วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือร้านอาหารชั้นนำ ชวนอิ่มคุ้ม พร้อมอิ่มใจ ร่วมสนับสนุนโครงการ FOOD FOR GOOD




บัตรเครดิตในกลุ่มกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ ชวนสมาชิกบัตรฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยการแบ่งปัน สมทบทุนให้กับโครงการ FOOD FOR GOOD กับแคมเปญ “YOU EAT WE GIVE ทุกการกิน คือการให้” ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2567 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2568 เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ อาทิ พิซซ่า ฮัท, แวนเทจพอยท์, สลัดสต๊อป และมอส เบอร์เกอร์ และร้านอาหารที่ร่วมรายการกว่า 1,879 สาขาทั่วไทย ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับส่วนลดสูงสุด 15% และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 15% พร้อมรับความอิ่มใจ ที่ได้ร่วมสนับสนุนโภชนาการที่ดีเพื่อเด็กไทย โดยกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จะร่วมสมทบทุน 5 บาทต่อเซลส์สลิปให้กับโครงการ FOOD FOR GOOD มูลนิธิยุวพัฒน์ ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อร่วมโครงการง่ายๆ ผ่านแอป UCHOOSE ก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการ เพียงพิมพ์ค้นหา DN ข้อมูลเพิ่มเติม www.krungsricard.com/th/krungsri-consumer/promotion/you-eat-we-give (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ทั้งนี้ บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี

ภาพจากซ้าย
  1. กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสและประธานกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน)
  2. ไพศาล อ่าวสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิสโตร เอเชีย จำกัด
  3. ชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
  4. สมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
  5. รพีพร จิราธิวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท ฟู้ด เอ็กซ์ไซท์ จำกัด
  6. ทิพย์ชยา พงศธร ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ FOOD FOR GOOD มูลนิธิยุวพัฒน์
  7. สุรศักดิ์ จินตนานฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอส เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด