บัตรเครดิตในกลุ่มกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ ชวนสมาชิกบัตรฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยการแบ่งปัน สมทบทุนให้กับโครงการ FOOD FOR GOOD กับแคมเปญ “YOU EAT WE GIVE ทุกการกิน คือการให้” ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2567 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2568 เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ อาทิ พิซซ่า ฮัท, แวนเทจพอยท์, สลัดสต๊อป และมอส เบอร์เกอร์ และร้านอาหารที่ร่วมรายการกว่า 1,879 สาขาทั่วไทย ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับส่วนลดสูงสุด 15% และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 15% พร้อมรับความอิ่มใจ ที่ได้ร่วมสนับสนุนโภชนาการที่ดีเพื่อเด็กไทย โดยกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จะร่วมสมทบทุน 5 บาทต่อเซลส์สลิปให้กับโครงการ FOOD FOR GOOD มูลนิธิยุวพัฒน์ ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อร่วมโครงการง่ายๆ ผ่านแอป UCHOOSE ก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการ เพียงพิมพ์ค้นหา DN ข้อมูลเพิ่มเติม www.krungsricard.com/th/krungsri-consumer/promotion/you-eat-we-give (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ทั้งนี้ บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี
- กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสและประธานกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน)
- ไพศาล อ่าวสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิสโตร เอเชีย จำกัด
- ชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
- สมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
- รพีพร จิราธิวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท ฟู้ด เอ็กซ์ไซท์ จำกัด
- ทิพย์ชยา พงศธร ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ FOOD FOR GOOD มูลนิธิยุวพัฒน์
- สุรศักดิ์ จินตนานฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอส เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด