ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เชฟหยาง เออง ชง เชฟประจำห้องอาหารฯ นำเนื้อวากิว ซึ่งมีชื่อเสียงถึงคุณภาพและความอร่อย มาปรุงให้ทุกท่านๆได้ลิ้มลอง อาทิ เนื้อวากิว และหน่อไม้ฝรั่งเจี๋ยนพริกไทยดำ, เนื้อวากิวผัดพริก ขิง และหอมใหญ่น้ำมันหอย, เนื้อวากิวบดเจี๋ยนซอสปักกิ่ง เป็นต้น นอกจากจะเพลิดเพลินกับเมนูอร่อยๆ พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำแล้ว ท่านยังสามารถสัมผัสกับทัศนียภาพมุมกว้างอันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มอิ่มบนชั้น 36 ของห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ อีกด้วย
สำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 ต่อ 1948-1949 อีเมล silverwaves.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com