วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ตระการตากับสตรอเบอรี่หวานฉ่ำ ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ




เชฟคงฤทธิ์ จินละ พาสตรี้เชฟ ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยสตรอเบอรี่หวานฉ่ำ นำมาทำเป็นขนมเค้กและขนมอบอร่อยๆ อาทิ สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก, สตรอเบอรี่ ทาร์ท, สตรอเบอรี่ มูสเค้ก เป็นต้น 

สอบถามรายละเอียดได้ที่ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 ต่อ 1921 อีเมล: dining.chrb@chatrium.com