วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2560

เฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ พร้อมอิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ




เฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ หรือ ปีใหม่ไทย ประจำปี 2560 ด้วยบุฟเฟ่ต์สงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ตั้งแต่วันพุธที่ 12 ถึงวันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 ตลอดมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติจานพิเศษ พบกับ Seafood on ice สดใหม่ อาทิ หอบแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า และกุ้งแดง อลังการสุดยอกอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ด้วยการคัดเลือกเครื่องปรุง และวัตถุดิบอย่างพิถิพิถัน มุมบาร์บีคิวแสนอร่อย พิซซ่าอบสดร้อนๆ แป้งบางกรอบเอาใจสาวกพิซซ่า รวมไปถึงอาหารเอเชียอย่าง มุมอาหารญี่ปุ่น ข้าวปั้นปลาดิบ 




ปิดท้ายความอร่อยด้วยนานาขนมไทย กว่า 20 เมนู อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง รวมถึงมาการองแสนอร่อย และอีกมากมาย ตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้ 

ผ่อนคลายความร้อนในช่วงฤดูร้อนและเพลิดเพลินไปกับอาหารกลางวันในราคาเพียง 999 บาทต่อท่าน

มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น.
มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.30 น. 

สมาชิกคิง เพาเวอร์ และแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 10%

สำรองที่นั่ง โทร 02 680 9999 หรือ www.pullmanbangkokkingpower.com