วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

อร่อยกับเมนู Bistronomy Experience ในเดือนแห่งความรัก ณ ไวน์ ผับ




วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น. ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เชิญคุณมาอิ่มอร่อยอาหารสุดพิเศษ 5 คอร์ส ที่คิดค้นและรังสรรค์โดยเชฟโดมิค แฟร์โชด์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ที่บรรจงและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุง

ซุปปูเสิร์ฟพร้อมผักชี
Crab soup with coriander

***

ราวิโอลี่ปูฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและบลูมัสตาร์ด
Hokkaido crab ravioli with asparagus and blue mustard

***

เนื้ออกเป็ดเสิร์ฟพร้อมเห็ดป่าและซัลซฟี่ คอนยักและซอสพริกไทดำ
Barbary duck breast with wild mushrooms, cognac, salsify and pepper corn sauce

***

พาร์เฟ่ต์เบอร์รี่เสิร์ฟพร้อมเค้กช็อกโกแลต ซอสพิตาชิโอ้
Berry parfait with chocolate cake and pistachio sauce

***

ฟองดูว์ช็อกโกแลต
Chocolate fondue

ราคาชุดละ 1,499 บาท

“เชฟโดมินิค แฟรร์โชด์” เป็นชาวฝรั่งเศส เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1968 แคว้นเบรตาญ (Bretagne) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศฝรั่งเศส มีความสนใจในการปรุงอาหารตั้งแต่วัยเยาว์และฝึกฝนเรื่อยมาจนได้รับประกาศนียบัตรทางด้านการปรุงอาหารขั้นสุงจากหลายสถานบันอาหารชื่อดังประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งการันตีรางวัลเกียรติยศจากการแข่งขันปรุงอาหาร อาทิ รางวัล Prix d'Excellence ซึ่งเป็นสุดยอดรางวัลทางด้านการปรุงอาหารแห่งชาติ เป็นต้น 

สำรองที่นั่ง ณ ไวน์ ผับ โทร 02 680 9999 หรือ www.winepubbangkok.com