วันจันทร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2568

บลู เอเลเฟ่นท์ มอบเงินบริจาคจากงานการกุศล Charity Brunch ให้แก่ UNHCR




มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ มอบเงินบริจาคจำนวน 800,000 บาท ให้แก่ UNHCR โดยมี คุณอรุณี อัชชะกุลวิสุทธิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมความร่วมมือภาคเอกชน UNHCR ประเทศไทย เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค จากงานบรันช์การกุศล“International Chefs Day: The Living Legend Chefs Charity Brunch for UNHCR” เนื่องในวันเชฟสากลที่ผ่านมา โดยเงินทุนนี้จะถูกนำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและผู้พลัดถิ่นที่กำลังเผชิญกับวิกฤตด้านมนุษยธรรมทั่วโลก

เรียงจากซ้ายไปขวา:
  1. คุณเควิน โซ๊ะมณี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด
  2. คุณทิวาภรณ์ กาญจนมยูร ผู้จัดการฝ่ายระดมทุนแผนกส่งเสริมความร่วมมือภาคเอกชน UNHCR ประเทศไทย
  3. คุณสุชาดา ภูกิตติกุล รองผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมความร่วมมือภาคเอกชน UNHCR ประเทศไทย
  4. คุณอรุณี อัชชะกุลวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมความร่วมมือภาคเอกชน UNHCR ประเทศไทย
  5. มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์
  6. คุณอิเนส ชาดอนเน่ต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด และรองประธาน บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป
  7. คุณปัทมา การีกลิ่น ผู้จัดการฝ่ายขาย และจัดเลี้ยงนอกสถานที่ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป
  8. คุณชัยวัฒน์ โกษา ผู้จัดการ ภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์