วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2567

รสชาติแห่งอาหารตามฤดูกาลที่คุณต้องลิ้มลอง “ปลากุเรา” รสเลิศ ที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ




ด้วยรสชาติอันละเอียดอ่อนและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลของปลากุเราคุณภาพระดับพรีเมียมส่งตรงมาจากอ่าวไทย วัตถุดิบประจำฤดูกาลนี้เป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้เอ็กเซ็คคิวทีฟ เชฟ ตัน กวางอิ๊ก พ่อครัวใหญ่แห่งห้องอาหารจีน แชงพาเลซ ได้รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ 3 จานพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้แก่

  • ปลากุเรานึ่งซอสบ๊วยขิง ราคา 1,288++ บาท
  • ปลากุเราทอดราดซอสขมิ้น ราคา 1,288++ บาท
  • ปลากุเราตุ๋นเครื่องเทศสไตล์มาเลเซีย ราคา 1,388++ บาท

วัตถุดิบทุกชิ้นได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืนในประเทศไทย โดยใช้สมุนไพรสดจากโครงการหลวงพร้อมเทคนิคการปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบเชฟตัน เพื่อแสดงถึงแก่นแท้ของอาหารจีนแบบดั้งเดิมให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

เปิดให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://bit.ly/ThreadfinFishAtShangPalace-Media