วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เปิดตัวเมนูอะลาคาร์ทเลิศรส สำหรับคนรักอาหารไทย




เพื่อยกระดับอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พ่อครัวแห่งห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ ญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล ได้แสดงทักษะอันยอดเยี่ยมของเขาเพื่อรังสรรค์เมนูอะลาคาร์ทใหม่ล่าสุดของห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์

ในฐานะลูกศิษย์ของเชฟระดับตำนาน ชาลี อมาตยกุลมาเป็นเวลากว่า 5 ปี เชฟญาณวิทย์ยังคงสืบสานตำนานอาหารไทยต้นตำรับพร้อมกับแสดงความยกย่องต่อถิ่นกำเนิดในภาคใต้ของเขาผ่านทางเมนูอะลาคาร์ทใหม่เลิศรสนี้ ท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยของเมนูแนะนำโดยเชฟญาณวิทย์ ได้แก่ หมี่กรอบกุ้งแม่น้ำสูตรโบราณ (800++ บาท) แกงเหลืองไข่ปลาริวกิว (850++ บาท) เนื้อริบอายย่างน้ำตก (1,120++) และอีกมากมาย

อิ่มเอมไปกับอาหารไทยต้นตำรับในเรือนไม้สักทองอันวิจิตรริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ที่ ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ เปิดบริการสำหรับมื้อค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 อีเมล mailto:restaurants.slbk@shangri-la.comหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://bit.ly/NewMenuAtSalathip-Media