ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดรีเทล เผยมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารเหนือระดับ นำโดย นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้ออาหารสด บ. เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ให้การต้อนรับนางกาญจนา แดงรุ่งโรจน์ รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) พร้อมผนึกกำลังร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์เนื่องใน “วันความปลอดภัยอาหารโลก” (World Food Safety Day) เพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงความสําคัญของความปลอดภัยอาหารให้กับพนักงานและคู่ค้า ตลอดจนสร้างความความเชื่อมั่นด้านคุณภาพความปลอดภัยอาหารกับลูกค้า อาทิ ขบวนรณรงค์สร้างการรับรู้ด้านความปลอดภัยอาหารให้แก่ลูกค้า สาธิตการล้างมือเพ่ื่อสุขอนามัยที่ดี การสาธิตการสอบย้อนกลับผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร ฯลฯ โดยมี กุลพิพิทย์ จันทร์บวย, ณทธร กสิบุตร, อารยา เผ่าเหลืองทอง, ภรณี ปิ่นจินดา และ วิราศินีย์ จันทมาลา ร่วมงาน ที่ ท็อปส์ สาขา บางนา
บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)
- คุณภรณี ปิ่นจินดา ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อและพัฒนาสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
- คุณณทธร กสิบุตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจประเมินระบบงานรับรองมาตรฐาน กองรับรองมาตรฐาน (มกอช.)
- คุณอารยา เผ่าเหลืองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
- คุณชัยรัตน์ เพรชดากูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้ออาหารสด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
- คุณกาญจนา แดงรุ่งโรจน์ รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.)
- คุณกุลพิพิทย์ จันทร์บวย ผู้อำนวยการกองส่งเสริมมาตรฐาน (มกอช.)
- คุณวิราศินีย์ จันทมาลา ผู้จัดการสาขา เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาบางนา