วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

LEE KUM KEE Flavour Express (ลีกุมกี่ เฟลเวอร์ เอ็กซ์เพรส ) พร้อมปรากฏตัวครั้งแรกที่งาน THAIFEX นำรสชาติแบบเอเชียต้นตำรับมาสู่ครัวทุกแห่งทั่วโลก




ลีกุมกี่ (Lee Kum Kee) ผู้คิดค้นซอสหอยนางรม และแบรนด์ซอสและเครื่องปรุงอาหารเอเชียที่มีชื่อเสียงระดับโลก จะเปิดตัวครั้งแรกที่งาน THAIFEX – Anuga Asia (“THAIFEX”) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในเอเชีย ระหว่างวันที่ 23 - 27 พฤษภาคม 2566 กรุงเทพฯ ประเทศไทย เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป

ด้วยปรัชญาการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด “100-1=0” จากฟาร์มสู่โต๊ะอาหาร ลีกุมกี่ได้กลายเป็นสัญลักษณ์คุณภาพและความไว้วางใจที่มีชื่อเสียงระดับโลก ลีกุมกี่รักษาจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการอย่างต่อเนื่อง และได้พัฒนาซอสและเครื่องปรุงกว่า 300 ชนิดเพื่อจำหน่ายไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ลีกุมกี่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมงาน THAIFEX เป็นครั้งแรก เพื่อให้บริการโซลูชั่นด้านอาหารและสูตรอาหารที่เป็นนวัตกรรมแก่ผู้เข้าชมงานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

บูธของลีกุมกี่ตั้งอยู่ที่ Hall 10 (หมายเลขบูธ: LL15, Fine Food Category) ภายในศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยบูธจะถูกจัดขึ้นภายใต้ธีม “จากเอเชียสู่ทุกครัว” (From Asia to Any Kitchen) “LEE KUM KEE Flavour Express (ลีกุมกี่ เฟลเวอร์ เอ็กซ์เพรส ) ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเดินทางของการนำรสชาติของเอเชียไปสู่ครัวทุกแห่งทั่วโลกและสร้างแรงบันดาลใจให้กับความเป็นไปได้ใหม่ๆ ตลอดเส้นทาง เป้าหมายของเราคือการแสดงความหลากหลายและความเข้มข้นของรสชาติแบบเอเชียผ่านผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ที่หลากหลาย เช่น ซอสหอยนางรม ซอสถั่วเหลือง น้ำมันงา และซอสปรุงรส

LEE KUM KEE Flavour Express (ลีกุมกี่ เฟลเวอร์ เอ็กซ์เพรส) ยังนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น การสาธิตการทำอาหาร การชิมผลิตภัณฑ์ และการแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์คือการสาธิต การทำอาหารโดยเชฟชื่อดังสองท่านในวันที่ 23 พฤษภาคม ได้แก่ เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต จากประเทศไทย และมาสเตอร์เชฟ เชฟกว็อก เคียง ชาน ผู้ได้รับรางวัลจากฮ่องกง ประเทศจีน โดยจะนำเสนออาหารเอเชียรสเลิศด้วยซอสลีกุมกี่ภายในบูธ

เชฟป้อม ไม่เป็นสองรองใครในประเทศไทยในเรื่องอาหารจีน เขานำเสนออาหารจีนร่วมสมัยโดยเน้นวัตถุดิบคุณภาพตามฤดูกาลในสไตล์กวางตุ้ง เสฉวน เซี่ยงไฮ้ และฮ่องกง มาสเตอร์เชฟ Kwok-keung Chan ผู้ได้รับรางวัลมากมายและมีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากกว่า 35 ปี เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในรูปแบบการทำอาหารของหวยหยาง เสฉวน กวางตุ้ง และปักกิ่ง

ลีกุมกี่ยังเป็นผู้สนับสนุนซอสระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge ครั้งที่ 9 (ประเภทข้าวและบะหมี่เอเชีย) โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนการทำอาหาร สร้างแรงบันดาลใจให้เชฟเกี่ยวกับการใช้ซอสและเครื่องปรุงต่างๆ ของลีกุมกี่ และบ่มเพาะพรสวรรค์ด้านการทำอาหารในอนาคต การแข่งขันที่จะจัดขึ้นที่ฮอลล์ 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 - 27 พฤษภาคม 2566 ตั้งเป้าที่จะนำเชฟมืออาชีพและผู้มีความมุ่งมั่นกว่า 700 คนจากทั่วโลกมาแข่งขันกันใน 19 ประเภทอาหาร

มาร่วมเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับซอสและเครื่องปรุงรสคุณภาพของลีกุมกี่ได้ที่งาน THAIFEX:

  • บูธ: LL15 Hall 10 (หมวดอาหารรสเลิศ)
  • สถานที่: อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
  • วันที่: 23-27 พฤษภาคม 2566
  • ผู้เข้าชมการค้า: 23 - 26 พฤษภาคม 2566 10:00 น. ถึง 18:00 น.;
  • ผู้เข้าชมการค้าและผู้เข้าชมทั่วไป: 27 พฤษภาคม 2023 10:00 น. ถึง 20:00 น.