บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) นำโดย นางซันนี่ ซิดิค ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้าธุรกิจประกอบอาหาร พร้อมด้วย นางเอื้ออังกูร ตันวิสุทธิ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายปฏิบัติการสาขา และผู้บริหารระดับสูง ร่วมส่งมอบวัตถุดิบคุณภาพปลอดภัยกว่า 1.4 ตัน ให้กับโครงการ “ข้าวกล่อง CHEFHUG แบ่งปันชุมชนสู้ภัยโควิด” โดยมี นายสมศักดิ์ รารองคำ นายกสมาคมเชฟประเทศไทย และนายวิลแมน ลีออง ประธานไทยแลนด์ คัลลินารี อคาเดมีและสมาคมเชฟโลก เพื่อนำไปประกอบอาหารช่วยเหลือประชาชนในชุมชนต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ณ ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน (มติชนอะคาเดมี) ผ่านการปรุงจากเชฟ กว่า 200 คน และภาคีเครือข่ายที่มาร่วมสมทบ โดยมีแท็กซี่ทำหน้าที่กระจายไปยังชุมชน นับเป็นการดำเนินการแจกอาหารภายใต้วิกฤตที่มีมาตรฐาน โดยโครงการดังกล่าวตั้งเป้า 40,000 กล่อง ตลอดโครงการ