วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560

บู๊สนั่นพัทยา ชิงเข็มขัดเส้นที่ 100 ช่อง 8 ถ่ายทอดสด
ลุ้นกันมันส์จุใจกับแชมป์เข็มขัดเส้นที่ 100! “เดอะแชมป์เปี้ยน มวยไทยตัดเชือก” ชิงแชมป์รุ่น 56 กก. ช่อง 8 จัดเต็ม สองนักมวยเมืองสองแคว เปิดศึกกับมวยตากและหนองคาย ลุ้นแชมป์ของรายการ ค่ำวันเสาร์ 12 สิงหาฯ ตั้งแต่ 19.20 น. แฟนมวยไทยห้ามพลาด!!

เข้มข้นลุ้นสนุกมันส์กันเป็นประจำทุกสัปดาห์ สำหรับสุดยอดรายการมวยไทย ทางช่อง 8 โดยเฉพาะรายการมวยยอดนิยมทุกวันเสาร์ “เดอะแชมป์เปี้ยน มวยไทยตัดเชือก” ออกอากาศเป็นประจำช่วงค่ำเวลา 19.20 น. รายการที่คัดยอดนักมวยไทย 4 คน ดวลฝีมือแบบแพ้คัดออก หาแชมป์ประจำสัปดาห์ และคู่มวยซุปเปอร์ไฟต์สุดมันส์ ซึ่งกำลังถูกใจแฟนมวย เตรียมฉลองเข็มขัดแชมป์เส้นที่ 100 ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันหยุดยาวช่วงวันแม่แห่งชาติ

โดยทาง “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานบริหารช่อง 8 เผยว่า รายการได้เดินทางมาถึงการชิงแชมป์เส้นที่ 100 แล้ว โดยสัปดาห์นี้จะชิงแชมป์มวยไทย ในพิกัดน้ำหนัก 56 กก. สำหรับยอดมวยไทย 4 คน ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ามาชิงแชมป์ ถือว่าเป็นยอดมวยฝีมือดีทั้งสิ้น ประกบคู่ให้ถูกใจผู้ชม หากแฟนมวยไทยได้เดินทางไปพัทยา ก็สามารถไปชมความสนุกของมวยไทยฟรี ที่สนามแม็กซ์มวยไทยสเตเดี้ยมพัทยา หรือจะนั่งลุ้นกันสดๆ ผ่านหน้าจอช่อง 8 ได้ทุกที่ทั่วประเทศทีเดียว

สำหรับ 4 ยอดนักมวยที่เข้าร่วมชิงชัย ประกอบด้วย สองนักมวยเมืองสองแคว นักมวยจากเมืองตาก และหนุ่มจากริมโขง ซึ่งต่างเป็นนักมวยที่มีลีลาการชกสุดมันส์ นำโดย “แรมโบ้ แดงเขาทราย” จอมบู๊ริมฝั่งโขง จากหนองคาย, “คมเพชรเล็ก ศ.นาแค” จอมจังหวะฝีมือ จากพิษณุโลก, “โลตัส ศิษย์นายกสมพงษ์” นักมวยจอมลุย จากตาก และ “อินทรีแดง เมืองกล้วยตาก” นักมวยใจเด็ด จากพิษณุโลก ซึ่งนักมวยทั้ง 4 คน ต่างเป็นสายบุกด้วยกันทุกคน ไม่ว่าใครจะเจอกันก็มีเสียว มีโอกาสไม่ครบยกทุกคู่ ลุ้นกันสนุกแน่นอน ส่วนคนไหนจะคว้าแชมป์ขึ้นอยู่กับจังหวะ และโอกาส เพราะมีศักยภาพคว้าแชมป์ได้ทุกคน

นอกจากลุ้นแชมป์เข็มขัดแล้ว ยอดมวยมันประจำสัปดาห์ น่าติดตามทุกคู่ เริ่มจากศึกสายเลือดสองแคว ระหว่าง “ก้องธรณี ลูกวังขี้เหล็ก” นักมวยจอมห้าว ดวลกับ “ยอดโบนัส ศรีกระนวนยิม” ซึ่งมาจากพิษณุโลก ด้วยกันทั้งคู่ จะฟาดปากกันในพิกัด 58 กก. ตามติดกันด้วย “แสนสอง นายกเอกอั่งลิ้ม” เจ้าของฉายาซ้ายราชสีห์ จากชลบุรี กับ “เพชรแรดโกลด์ ศ.กุลวงค์” นักมวยเลือดเดือด จากปทุมธานี ในพิกัด 51 กก.

จากนั้น “กิ่งเพชร บ้านนักสู้” พยัคฆ์ร้ายเมืองดอกบัว จากอุบลราชธานี เปิดศึกกับนักสู้ภาคเดียวกัน “ยอดเพชร ส.สมพงษ์” ไอ้แมวเก้าชีวิต จากขอนแก่น ในพิกัด 64 กก. และชมฝีมืออีกหนึ่งแชมป์ของรายการ “คิงสตาร์ MTF คลับมวยไทย” เจ้าของฉายาหม่ำสอง จอมเดือดจากมหาสารคาม วัดฝีมือกับ “น้ำเพชร ช.แชมป์เปิ้ยน” นักมวยพันธุ์ระห่ำ จากสุรินทร์ ในพิกัด 56 กก. ถือว่าประกบมวยได้น่าสนใจทุกคู่

ส่วนใครจะเป็นแชมป์คนที่ 100 ของรายการ ติดตาม “เดอะแชมป์เปี้ยน มวยไทยตัดเชือก” ตั้งแต่เวลา 19.20 น. วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ คอมวยลุ้นกันสนุกแน่นนอน ช่อง 8 จัดเต็ม แฟนมวยพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง