วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2559

“คิง” ชวนนักศึกษาโภชนาการ - วิทยาศาสตร์อาหาร - คหกรรมฯ ร่วมโครงการ “King Rice Oil Group Award” ต่อยอดคุณค่าผลิตภัณฑ์จากรำข้าวไทย ชิงทุนวิจัย 4 แสนบาท




นายประวิทย์ สันติวัฒนา (นั่งกลาง) กรรมการบริหารกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง และคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ 7 ท่าน จาก 5 มหาวิทยาลัย ร่วมประชุมในโอกาสเปิดโครงการ“การประกวดโครงร่างงานวิจัยกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง”หรือ King Rice Oil Group Award โดยเชิญชวนให้นักศึกษาระดับปริญาญาตรี โท เอก สาขาโภชนาการ วิทยาศาสตร์อาหารและคหกรรมฯ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานด้านการวิจัยในสาขาที่ตนถนัด เพื่อต่อยอดคุณค่าผลิตภัณฑ์จากรำข้าวไทย ชิงทุนวิจัยรวม 4 แสนบาทรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 59 ดูรายละเอียดได้ที่ www.kingriceoilgroupaward.com หรือ ติดต่อคุณสุริยา (081) 499 2560

รายนามคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

(แถวนั่ง)
  1. นายประวิทย์ สันติวัฒนา(กลาง)กรรมการบริหาร กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงประธานคณะกรรมการ
  2. ผศ.ดร.เรวดี จงสุวัฒน์(ซ้าย)หัวหน้าภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลรองประธานคณะกรรมการ
  3. รศ.ดร.สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ(ขวา)อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหารคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกรรมการสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร

(แถวยืนจากซ้ายไปขวา)
  1. ผศ.ดร.เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ประธานหลักสูตรวิชาคหกรรมศาสตร์โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรรมการสาขาคหกรรมศาสตร์
  2. ผศ.ดร.พัชราณี ภวัตกุลประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์)คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลกรรมการสาขาโภชนาการ
  3. ผศ.ดร.สิริมนต์  ชายเกตุ หัวหน้าภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒกรรมการสาขาคหกรรมศาสตร์
  4. ผศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล หัวหน้าภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกรรมการสาขาโภชนาการ
  5. ผศ.ดร.วรรณี จิรภาคย์กุล หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กรรมการสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร