วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562

Flik Flak เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Flik Flak Vibes Collection นาฬิกาเด็กสุดชิคจาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เอาใจเหล่าคุณหนูๆ ที่รักในเสียงดนตรี ให้สนุกเต็มที่กับทุกจังหวะ
Flik Flak นาฬิกาสำหรับเด็กอายุ 3 – 12 ปี ที่มาพร้อมกับความสนุกสดใสใน Flik Flak Vibes Collection คอลเลคชั่นสำหรับคุณหนูๆที่มีใจรักและชื่นชอบในเสียงดนตรี ไม่ว่าจะร้องเต้นเล่นดนตรี ให้ Flik Flak รุ่นนี้เป็นเหมือนอีกหนึ่งเพลย์ลิสต์ในจังหวะชีวิตแสนสนุกของทุกคน และยังคงความพิเศษของนาฬิกาจากสวิสไว้ด้วยคุณสมบัติของตัวเรือนที่เป็นพลาสติกสีสันสดใส และสายรัดนาฬิกาที่สามารถถอดซักในเครื่องซักผ้าได้ที่อุณหภูมิ 40 องศา

ครั้งนี้ Flik Flak มาเอาใจคุณหนูๆอีกครั้งกับ 4 ดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้ ที่จะทำให้การดูเวลาเป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งขึ้น และยังเป็นของขวัญสุดน่ารักที่คุณพ่อคุณแม่สามารถมอบให้กับคุณลูก โดยมั่นใจได้ในความแข็งแรงของนาฬิกา และความปลอดภัยของลูกๆ ด้วย วัสดุที่เป็น BPA-free ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังPOPINK ราคา 1,200 บาท และ DISCOBALL ราคา 1,850 บาท 

ดีไซน์แรก POPINK ตัวเรือนสีชมพูที่มาพร้อมกับลวดลายไมโครโฟนและคีย์บอร์ดบนสายรัด พร้อมให้ทุกคนที่รักในเสียงเพลงร้องและเล่นไปด้วยกันแบบที่ไม่มีอะไรมาหยุดได้ ถัดมาเป็น DISCOBALL ดีไซน์ชัดเจนตรงตามกับชื่อรุ่น เพราะตัวเรือนและสายนาฬิกาสีน้ำเงินเข้มที่ตัดด้วยเส้นสีนีออน เข็มนาฬิกาสีส้มสดใส พร้อมกับหน้าปัดนาฬิกาที่มีลูกเล่นความเป็นดิสโก้ด้วยรูปดาวล้อมรอบ ที่ให้ความรู้สึกสนุกเหมือนดิสโก้บอลที่หมุนตลอดเวลาLET’S ROCK ราคา 1,200 บาท และ PLUG IT ราคา 1,200 บาท 

LET’S ROCK ดีไซน์สุดเท่ห์กับตัวเรือนสีดำที่ให้ความรู้สึกแตกต่างออกไป แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสนุกสนานจากดนตรีร็อคและฮิปฮอปผสมกันไป ด้วยลายดวงดาวหลากสีสันพร้อมกับกีตาร์สีแดงที่ทำให้รู้สึกราวกับอยู่บนเวที และดีไซน์สุดท้ายกับ PLUG IT ที่ให้คุณหนูๆได้รู้สึกเหมือนกับตัวเองกำลังเป็น DJ กับลวดลายวอลลุ่มบนตัวเรือนสีม่วงที่พร้อมให้เปิดไปพบกับความสนุก ที่ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดทุกช่วงเวลาดีๆ
พบกับ Flik Flak Vibes Collection ที่จะทำให้การอ่านเวลาของคุณหนูๆ เป็นเรื่องง่ายๆ แถมยังสนุกไปกับเสียงดนตรี ได้แล้ววันนี้ที่ได้ที่สวอท์ชสโตร์ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.com/th_th/flikflak 

* ดูอัลบั้มภาพได้ ที่นี่

พบกับ Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1

และในศูนย์การค้าชั้นนำ Siam Paragon ชั้น 1 | ICONSIAM ชั้น M |
Central Plaza Ladprao ชั้น 2 | Central Plaza WestGate ชั้น 1 | Mega Bangna ชั้น 1 |
Central Festival Pattaya ชั้น 1| Central Festival Chiangmai ชั้น 1 | MAYA Chiangmai ชั้น G
Central Festival Hadyai ชั้น 1 | Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1

เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ Siam Paragon, The Mall Bangkapi, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Robinson @ Central Rama 9, Fashion Island, Central Pinklao และ Central Patong

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Flik Flak ได้ที่: