วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2556

“เครื่องปั้นเม็ดบัวลอย” และ “เครื่องปาด เจาะ ผ่ามะพร้าว” ใน “นักประดิษฐ์พันล้าน”
รายการ “นักประดิษฐ์พันล้าน” จันทร์นี้ จะพาไปดู 2 สิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจโดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้า กับ “เครื่องปั้นเม็ดบัวลอย” ที่สามารถปั้นเม็ดบัวลอยได้อย่างรวดเร็ว เม็ดบัวลอยที่ได้สะอาดและถูกสุขลักษณะอีกทั้งยังกลม เรียบ เนื้อแน่นและยังลดต้นทุนในการจ้างแรงงานอีกด้วย กับอีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์กับ “เครื่องปาด เจาะ ผ่ามะพร้าว” ที่สามารถผ่ามะพร้าวได้อย่างรวดเร็วสวยงาม ไม่ต้องใช้แรงในการผ่า และยังได้ดื่มน้ำมะพร้าวที่เย็นและได้รับประทานเนื้อมะพร้าวด้วยในทันที แต่..สิ่งประดิษฐ์ 2 ชิ้นนี้ จะได้รับการซื้อความคิดจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหรือไม่ ไปลุ้นพร้อมกันกับพิธีกร “ ปัญญา นิรันดร์กุล” และ “พล่ากุ้ง” ได้ในรายการ “นักประดิษฐ์พันล้าน” วันจันทร์ที่ 1 ก.ค. นี้ เวลา 19.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ช่อง 7 จาน PSI และ True Vision ช่อง 66 และ True Vision HD ช่อง 77


ที่มา:  เวิร์คพอยท์ทีวี

ชา“เรนองที” ผู้นำด้านชา และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
รายการ “SME อาเซี่ยน” อังคารนี้ 2 พิธีกร อารมณ์ดี “โก๊ะตี๋” กับ “พัน พลุแตก” พร้อมแขกรับเชิญ “อาร์ตี้” ธนฉัตร “แนน” ปิยะดา และ “จั๊กบุ๋ม เชิญยิ้ม” จะไปตามหาเจ้าของธุรกิจตัวจริงของ “ชาเรนองที” ผู้นำด้านชาสมุนไพรและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มาฟังกันว่าทำไมจากเจ้าของศูนย์ความงามถึงเปลี่ยนมาจับธุรกิจชา ซึ่งกว่าจะทำให้ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ “เรนองที” เป็นที่ยอมรับติดตลาดจนสามารถส่งออกไปสู่ตลาดอาเซี่ยนได้นั้น ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ติดตามดูกันได้ในรายการ “SME อาเซี่ยน” อังคารที่2 ก.ค.นี้ เวลา 19.30. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ช่อง 7 จาน PSI ช่อง True Vision ช่อง 66 และ True Vision HD ช่อง 77


ที่มา:  เวิร์คพอยท์ทีวี

“ไอซ์” ศรัณยู สลัดคราบนักร้อง สวมบทพระเอกลิเกขึ้นเวที “ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์”
รู้มาว่านักร้องเสียงดี “ไอซ์” ศรัณยู วินัยพานิช อยากใส่ชุดลิเกมาก 2 พิธีกร อารมณ์ดี “ตุ๊กกี้” และ “พัน พลุแตก” ก็เนรมิตเวทีของรายการ “ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์” ให้ “ไอซ์” ได้สวมชุดลิเกเต็มยศเล่นลิเกกับคณะ “ฟ้าประทานหอมหวล 2” ทันที ซึ่ง “ไอซ์” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สวมบทพระเอกลิเก ทั้งร้อง เล่นและรำ ได้คล่องแคล่วแบบไม่เคอะเขิน ถึงจะไม่เชี่ยวชาญเท่ากับมืออาชีพ แต่ก็ทำเอา 2 พิธีกรและชาวคณะ “ฟ้าประทานหอมหวล 2” ทึ่ง ติดตามดูความน่ารักของ “ไอซ์” ได้ในรายการ “ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์” วันพุธที่ 3 ก.ค. เวลา 19.30-20.30 น.ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ช่อง 7 จาน PSI และ True Vision ช่อง 66 และ True Vision HD ช่อง 77

“นูเมโร” (Numéro) นิตยสารแฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ฉบับเดือนกรกฎาคม 56
นิตยสารนูเมโร นิตยสารแฟชั่นแนวอาร์ตที่ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่น ความงาม ศิลปะ นำเสนอนางแบบสาวลูกครึ่งไทย - เยอรมัน เจสสิก้า อมรกุลดิลก ผู้ชนะจากรายการ Asia’s Next Top Model ขึ้นปกนิตยสารนูเมโรไทยแลนด์ฉบับเดือนกรกฎาคมนี้ ในชุดสวยจากแบรนด์ Céline โดยภายในเล่มพบกับคอลัมน์ Style – Skin on skin จุใจไปกับเทรนด์แฟชั่นที่ส่งตรงจากรันเวย์ ในคอลเล็คชั่น Pre-fall 2013 ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด เครื่องหนัง และชุดสวยจากแบรนด์ดังอย่าง Céline , Saint Laurent และ Emilio Pucci ไม่เพียงเท่านั้นยังได้ร่วมผ่อนคลายไปกับประสบการณ์การทำสปาระดับพรีเมียมทั้ง 6 แห่ง ในคอลัมน์ Beauty – Skin เรียกได้ว่าจัดเต็มมาอยู่ในฉบับนี้แล้ว

“อุ๋ย”ร่วมชิม!!
อุ๋ย - บุดด้าเบลส (นที เอกวิจิตร) (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมกิจกรรม “เอ็กซ์คลูซีฟ ลันช์ ปาร์ตี้ วิธ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” (Exclusive Lunch Party by The Pizza Company) ที่จัดขึ้นโดย อรรถวดี จิรมณีกุล ผู้จัดการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด โดยเชิญเหล่าคนดังมาร่วมชิมเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง “ไก่ทอดรสเข้ม” ที่กรอบนอกนุ่มใน และพิซซ่าใน “ชุดสุดคุ้ม จัดหนัก แค่ 299 บาท” ณ ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์


ที่มา:  พริสไพออริตี้ 

พิธีลงนามความร่วมมือ มาตรฐานฝีมือแรงงาน
นายไอวาน โควาริค (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด หรือ สยามยิปซัม ผู้นำตลาดระบบฝ้าเพดานและผนังยิปซัมในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ “ตราช้าง” พร้อมด้วยนายวิษณุ ปาณวร รองอธิบดี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ( ที่ 2 จากซ้าย ) ลงนามความร่วมมือในการพัฒนาฝีมือแรงงานด้านงานยิปซัม เพื่อยกระดับศักยภาพแรงงานไทยสู่สากล ณ บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด

โทรทัศน์รุ่น VIDAA จากไฮเซนส์ชนะการทดสอบสมาร์ททีวีในการทดสอบสินค้าทั้งหมดหกตัวที่กรุงปักกิ่ง
ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีชื่อเสียงจำนวน 13 คน ได้ตัดสินการทำงานของสมาร์ททีวีรุ่นต่างๆ จากผลิตภัณฑ์หกแบรนด์ดังที่มียอดขายสูงที่สุดในจีน ได้แก่ ไฮเซนส์, สกายวอร์ธ, ทีซีแอล, ซัมซุง, โซนี่ และชาร์ป ในการทดสอบที่จัดขึ้นให้ประชาชนทั่วไปสามารถรับชมได้ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยการทดสอบในครั้งนี้จะสื่อต่างๆ 20 รายติดตามทำข่าวในกรุงปักกิ่ง และที่สำนักงาน Beijing Oriental Public Notary Officeการทดสอบนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Huxiu.com

วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2556

“เวอร์เทค เอเซีย” บริษัท น้องใหม่ร่วมทุนไทย-ญี่ปุ่น ชูคอนเซ็ปต์ธุรกิจ “CEA” สร้างสรรค์ความบันเทิงบุกอาเซียน
แจ้งเกิด “เวอร์เทค เอเซีย” ธุรกิจบันเทิงและสื่อสารการตลาดครบวงจร ดึงศิลปิน นักร้อง และนางแบบ 2 ประเทศ ทั้งไทย-ญี่ปุ่น สร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “CEA” (คอนเทนท์- อีเว้นท์-อาร์ตติสท์ แมเนจเม้นท์) เจาะตลาดอาเซียน เริ่มต้นจากไทยเป็นประเทศแรก! 

จัดเต็มจัดหนัก อิ่มอร่อยกับ ตลาดซีฟู๊ด + บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์วันศุกร์ ที่ สยามแอ็ทสยามฯ
ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน - โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ขอเชิญชวนท่านมาอิ่มอร่อย กับบุฟเฟ่ต์ บาร์บีคิว และ อาหารทะเลยอดนิยมทุกคืนวันศุกร์ พบกับหลากหลายเมนูสด ๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก เนื้อปูอลาสก้า กุ้งเครย์ฟิช กุ้งเสือ ร็อก ล็อบสเตอร์ เมนูปลาดิบ ซาชิมิ และบาร์บีคิวเตาร้อนอีกหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเมนูอื่นๆ อีกกว่า 50 เมนู กับโปรโมชั่น พิเศษยกแก้งค์มาอร่อย

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ตอกย้ำกระแสความแรง ด้วยมิวสิควิดีโอเพลงที่ 2 เหตุผลน้ำเน่า ภาคต่อจากเพลงดัง เอาหยังเฮ็ดใจ
หลังปล่อยเพลง เอาหยังเฮ็ดใจ จนฮิตทล่มทลายโดนใจแฟนเพลงทั่วประเทศไปแล้ว หนุ่มลูกทุ่งอีสานขวัญใจแฟนๆ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ ประจันทอน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอตอกย้ำกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องด้วยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เศร้า ซึ้ง กินใจ เหตุผลน้ำเน่า ซึ่งเป็นภาคต่อจากเพลงดัง เอาหยังเฮ็ดใจ ได้พระเอก-นางเอกคู่เดิมมาถ่ายทอดเรื่องราวที่เข้มข้นมากขึ้น พร้อมออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมไปแล้ว โดย แมน มณีวรรณ อาร์สยาม เปิดเผยถึงผลงานเพลงครั้งนี้ว่า

มุมอาหารฮาลาลในช่วงถือศีลอด
ประเพณีสำคัญของชาวมุสลิม “รอมฎอน” ในช่วงเดือนที่ 9 ตามปฏิทินอิสลาม โดยชาวมุสลิมทั่วโลกจะร่วมกันปฎิบัติ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามแสควร์ นำเสนอมุมอาหารฮาลาลสำหรับมื้อค่ำในช่วงถือศีลอด ระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม - 7 สิงหาคมนี้ นอกจากอาหารนานาชาติยังพบกับเมนูฮาลาลนานาชนิดจากตะวันออกกลางและอินเดีย สัมผัสความแตกต่างได้ใน ในราคาบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำราคาปกติเพียง 950 บาท++ (บุฟเฟต์ซีฟู้ดมื้อค่ำในวันพฤหัสบดี 1,050 บาท++) 

ดีลพิเศษช่วง Amazing Thailand Grand Sales
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ร่วมกับแอคคอร์เสนอดีลพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าเครดิตการ์ดเท่านั้น เพื่อให้ช็อปปิ้งแบบเพลินๆ ช่วง "Amazing Thailand Grand Sales" เพียงจองห้องกับเราตั้งแต่บัดนี้จนถึง 15 สิงหาคมนี้ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 10% สำหรับเรตราคาแบบไม่จำกัด ฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรบีทีเอสแบบรายวัน แผนที่ช็อบปิ้งห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ตลอดจนอัพเกรดห้องพัก (กรณีที่มีห้องว่างในวันเช็คอิน) และเช็คเอ้าท์เลทได้จนถึง 3 โมงเย็น (กรณีที่มีห้องว่าง) สำหรับสมาชิกบัตรแอดเวนเทจพลัสยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อแสดงบัตรสมาชิกในวันเช็คอิน รวมทั้งสมาชิกบัตรเลอคลับยังสะสมพ้อยท์ได้ตามปกติ จองได้เลยวันนี้ที่ www.novotelbkk.com หรือติดต่อฝ่ายจองห้องพักโทร. 02-209-8888


ที่มา:  โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ 

สนุกเต็มที่กับวง The Mask
ชั้นใต้ดิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เพียงไม่กี่ก้าวจากบีทีเอสสยาม คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ไนท์คลับระดับรางวัลการันตรี พร้อมสนุกกับวงใหม่ The Mask พร้อมโชว์สนุกสุดมันส์กับเพลงฮิตหลากหลายแนวทั้งป็อบ อาร์แอนด์บี แดนซ์ ฮิพฮ็อพ คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ได้รับรางวัลสถานบันเทิงยอดเยี่ยมจากผู้อ่านนิตยสารชั้นนำ เพราะเรารู้ว่าขาปาร์ตี้ต้องการอะไร 

ร่วมแบ่งปันเพื่อเด็กบ้านแกร์ด้า
เดวิด บอล์ดวิน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 2 จากขวา) โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมกันบริจาคของใช้ที่จำเป็นและไม่ใช้แล้วกว่า 100 ชิ้น ได้แก่ นม ของเล่น ตุ๊กตา เสื้อผ้า ผ้าปูที่นอน และอื่นๆ ให้เด็กกำพร้าที่ติดเชื้อเอชไอวีบ้านแกร์ด้า จ.ลพบุรี โดยมี ขวัญใจ เช่ (ที่ 2 จากซ้าย) มาเป็นตัวแทน รับมอบ เพื่อให้เด็กๆ ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป


ที่มา:  โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ 

เปิดตัวงาน Asean Life Sciences Conference & Exhibition 2013
นายนเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ หรือ TCELS พร้อมด้วย น.สพ. รุจเวทย์ ทหารแกล้ว อุปนายก สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพไทย ดร.ภญ.ยุพดี จาวรุ่งฤทธิ์ รักษาการผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานยา สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และ ภญ.โศรดา หวังเมธีกุล นายกสมาคมเภสัชกรการอุตสาหกรรม ( ประเทศไทย ) และ ประธาน ISPE ( THAILAND ) จัดงานแถลงข่าวแนะนำงาน Asean Life Sciences Conference & Exhibition 2013 เป็นครั้งแรก ในภูมิภาค เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจให้กับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ของกลุ่มประเทศอาเซียน ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-19 กรกฎาคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ที่มา: นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น 

Mahindra Comviva เปิดตัวโซลูชั่นธุรกรรมผ่านมือถือ payPLUS บนแพลตฟอร์ม mobiquity(R) พร้อมกันทั่วโลก
          - เชื่อมรอยต่อระหว่างร้านและลูกค้า โดยนำเสนอการซื้อขายที่เข้าถึงง่าย
          - รองรับโทรศัพท์มือถือหลายรุ่น ทั้งสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟน

Mahindra Comviva ผู้ให้บริการโซลูชั่นการเงินและบริการเพิ่มมูลค่าชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น payPLUS ทั่วโลกเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งขับเคลื่อนโซลูชั่นโดยระบบ mobiquity(R) ที่เคยคว้ารางวัลต่างๆมาแล้ว payPLUS ซึ่งเป็นโซลูชั่นชำระเงินแบบผสมผสานทำงานในฐานะร้านค้าแบบวันสต็อปเพื่อรองรับความต้องการทางธุรกิจทั้งหมดทั้งปวง และยังช่วยให้ร้านค้า ได้แก่ ธุรกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และผู้ให้บริการมืออาชีพ สามารถแปลงโทรศัพท์มือถือให้เป็นอุปกรณ์ขายหน้าร้าน (POS) และดำเนินธุรกรรมโดยใช้บัตรต่างๆได้ทุกที่ทุกเวลา

อวดหน้าสวยรับสายฝน ด้วยคอร์สโปรแกรมลดพิเศษ @ ด็อกเตอร์กาญจน์ คลินิก
ด็อกเตอร์กาญจน์ คลินิก สนามเป้า คลินิกความงามแห่งใหม่ ที่พร้อมรังสรรค์ความงามให้สาวๆ ได้มีใบหน้าที่สวยราวกับงานศิลปะ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเฟเชียลดีไซน์ กับโปรแกรมยกกระชับผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมการร้อยไหมละลาย 4D Threads Lift ไม่จำกัดจำนวนเส้น ในราคาพิเศษเพียง 35,000 บาท จากปกติ 150,000 บาท 

ทับก้าฯ จับมือ “ร้านนายอินทร์” เปิดช่องทางจำหน่ายใหม่
ทับก้า เทคโนโลยี ตัวแทนจำหน่าย GFI Software ในประเทศไทย ขยายช่องทาง จัดจำหน่ายใหม่ ดันสินค้าให้หาซื้อง่ายขึ้น ที่ร้านนายอินทร์ทั่วประเทศ ประเดิมส่งไวเปอร์ แอนตี้ไวรัส 2013 และไวเปอร์ อินเตอร์เน็ต ซีเคียวริตี้ 2013 วางจำหน่ายทั่วประเทศ

จัดทริปสัมมนาท่ามกลางธรรมชาติที่อัมพวา
ใครจะนึกว่าใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่าง อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม จะมีที่พักเหมาะสำหรับจัดทริปสัมมนาที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่พร้อมรองรับความต้องการของบริษัทและองค์กรธุรกิจในการประชุมและสัมมนารวมถึงทำ CSR นอกสถานที่ 

แคสเปอร์สกี้ แลป เผยบริษัทกว่า 57% สุดเสี่ยง คุมพนักงานใช้แอพไม่ได้
ทั้งๆที่มีข้อจำกัดในการใช้งานแอพพลิชั่นที่ติดตั้งเพิ่มเพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและความปลอดภัยของระบบเครือข่ายองค์กร แต่จากข้อมูลการสำเรวจของแคสเปอร์สกี้ แลป และบริษัทวิจัยบีทูบีอินเตอร์เนชั่นแนลเมื่อปลายปี 2555 พบว่า บริษัทกว่า 57% ละเลยการใช้ทูลเพื่อควบคุมการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ

TCELS ร่วมเครือข่ายพันธมิตร จัดประชุมนานาชาติด้านชีววิทยาศาสตร์ “ ASEAN Life Sciences and Exhibition 2013 ”
TCELS ร่วมเครือข่ายพันธมิตร จัดประชุมนานาชาติด้านชีววิทยาศาสตร์ “ ASEAN Life Sciences and Exhibition 2013 ” เป็นครั้งแรก พร้อมเชิญนักลงทุนยักษ์ใหญ่ที่เชี่ยวชาญการวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์ชีววิทยาศาสตร์ระดับโลก “ สตีฟ เบอริล ” มาบรรยายเติมเต็มด้วยทีมวิทยากรชั้นนำจากทั่วโลกอีกมากมาย ด้านภาครัฐและเอกชนยกขบวนนวัตกรรมความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มาแสดงในงาน ม.สงขลานครินทร์ ร่วมกับ ม.นเรศวร ชูเซรั่มยางพาราสูตรใหม่ คืนความอ่อนวัยผิวหน้าและรอบดวงตาอย่างได้ผล พร้อมแจกทดลองใช้ฟรีในงาน 10,000 ขวด

ซอฟเฟล จัดโครงการ “วันปลอดภัยจากยุง” ลงพื้นที่ จ.ระยอง แนะวิธีป้องกันตนเองจากยุง
นางสาวแครอล ลาย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ประจำภูมิภาค เอเนซีส กรุ๊ป ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สเปรย์และโลชั่นทากันยุงตราซอฟเฟล พร้อมด้วย นางสาวกรพินธุ์ ชัยมงคลานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด ร่วมกิจกรรมในโครงการ “วันปลอดภัยจากยุง” ซึ่งจัดขึ้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยรณรงค์ให้ประชาชนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันตนเองจากยุงและไข้เลือดออก พร้อมมอบผลิตภัณฑ์โลชั่นทากันยุงซอฟเฟล จำนวนกว่า 50,000 ซอง สำหรับให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ใช้เป็นเวลา 1 เดือน เพื่อทาป้องกันตนเองจากยุงลายซึ่งเป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออกที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงฤดูฝน


ที่มา:  อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น 

"ฟิวส์" คอนโดมิเนียม โดยพฤกษา จัดแคมเปญ “Fuse Feel Beyond” ยกขบวนคาราวาน Live Sculpture สร้างสีสันและมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า
นายวิโรจน์ กัปปิยจรรยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “Fuse Feel Beyond” เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา บริเวณถนนสาทร – สีลม ,ทางเชื่อมแอร์พอร์ตลิงค์สถานีรามคำแหง และเดอะมอลล์ บางแค เพื่อสร้างสีสันและมอบสิทธิพิเศษมากมายให้แก่ลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียม “ฟิวส์” ภายใต้คอนเซ็ป Live Sculpture สะท้อนถึงคอนเซ็ปท์โครงการ "ฟิวส์" ทั้ง 3 ทำเล ได้แก่ “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง - คลองตัน” ชีวิตอิสระกับประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด พร้อมส่วนกลาง Work & Play Zone ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว “ฟิวส์ จันทน์ - สาทร” คอนโดมิเนียมใจกลางย่านธุรกิจที่โอบล้อมไปกับธรรมชาติแห่งการอยู่อาศัย และ “ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค” คอนโดมิเนียมที่เปิดมุมมองใหม่ให้กว้างกว่าทุกโสตสัมผัสด้วย Loft Garden สวนสวยยกระดับ พร้อมสัมผัสพระอาทิตย์ตกแบบแนบแน่นทุกวัน

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

“เบเบ้” ธันย์ชนก, “ส้ม”ณัฐวรา และ“กานต์” กณิณ ร่วมเจาะเวลามหาสนุก
พิธีกรหนุ่ม “สังข์” ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม จากรายการ “เจาะเวลามหาสนุก” รายการที่จะพาคุณย้อนกลับไปในช่วงเวลา พ.ศ. 2500-2555 เพื่อเจาะเรื่องราวความทรงจำดีๆ พร้อมกับนักแสดงรับเชิญ “เบเบ้” ธันย์ชนก “ส้ม”ณัฐวรา “กานต์” กณิณ และทีมที่ปรึกษาในรายการ “ ม้า” อรนภา และ “โหน่ง” วสันต์ จะพาคุณไปเจาะเวลาย้อนไปสู่ยุคละครเวทีที่โด่งดังในอดีต “ฉันผู้ชายนะยะ” “ทรงผมที่ฮิตมาก” และ “วงนูโว” ในรายการ “เจาะเวลามหาสนุก” วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี จาน PSI ช่อง 7 True Vision ช่อง 66 และ True Vision HD ช่อง 77


ที่มา:  เวิร์คพอยท์ทีวี

“เป๊ปซี่” ชวน “เป๊ปซี่ เลิฟเวอร์” สนุกถ่ายรูปสไตล์ป๊อปอาร์ต ลุ้นรับ “เป๊ปซี่ กระป๋องสลิม” ที่พิมพ์รูปสุดซ่าของคุณ กระป๋องเดียวในโลก
“เป๊ปซี่” เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ผู้นำปรากฏการณ์ความซ่าเปิดคลื่นความสนุกสุดคูลครั้งใหม่ ชวนเป๊ปซี่เลิฟเวอร์ร่วมสนุกท้าพิสูจน์ความเท่ ซ่า เต็มที่ ในสไตล์เป๊ปซี่ กระป๋องสลิม พร้อมร่วมอัพโหลดรูปโชว์ความสนุกที่บ่งบอกความเป็นคุณให้ทุกคนรู้ผ่านภาพเท่ ซ่า ไม่ซ้ำใคร กับกิจกรรม “นาทีนี้ POP ขีดซ่า ท้า Beyoncé” ผ่านแอพพลิเคชั่นสุดซ่าบนเฟสบุ๊ค www.facebook.com/pepsithai ที่เปลี่ยนรูปของคุณให้กลายเป็นสไตล์ “ป๊อปอาร์ต” บนเป๊ปซี่ กระป๋องสลิม โดยรูปของใครได้รับการโหวตมากที่รับสิทธิพิเศษจาก “เป๊ปซี่” กับ “เป๊ปซี่ กระป๋องสลิม” ที่พิมพ์ภาพสุดซ่าของคุณบนกระป๋องแบบเดียวกับ “บียอนเซ่” เพียงกระป๋องเดียวในโลกให้คุณไว้ครอบครอง

เกาะติดวันว่าง “แชมป์ – ศุภวัฒน์” ศิลปินหนุ่มเสียงดี กับร้านที่ชอบ และเมนูที่ใช่...
ฮิตสุดๆ สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุดของศิลปินหนุ่มเสียงดี แชมป์ - ศุภวัฒน์ พีรานนท์ ที่แต่งเองร้องเองกับเพลง “ขอให้เธอผิดหวัง” ในอัลบั้มพิเศษ Frontage Luggage ที่ไปทางไหนก็มีแต่คนร้องตามทั่วบ้านทั่วเมือง แถมล่าสุด เจอหนุ่มแชมป์มารับประทานอาหารสุดโปรด “ไก่ทอดรสเข้ม” ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ชั้น 4 สาขาสยาม เซ็นเตอร์ เลยมีโอกาสนั่งคุยสบายๆ ในวันว่างๆ ของศิลปินคนเก่งนี้ เจ้าตัวจึงขออัพเดตงานเพลงว่าเตรียมส่งผลงานเพลงใหม่มาเอาใจแฟนๆ เร็วๆ นี้

บัตรเครดิตในเครือ “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” ให้สมาชิกบัตรอร่อย ได้ส่วนลด และรับเครดิตเงินคืน ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น“เซ็น”และร้านในเครือ
นายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) และนายสรรคนนท์ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็น เรสโตรองท์ โฮลดิ้ง จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมมอบความอิ่มอร่อยอย่างคุ้มค่ากับสิทธิพิเศษ 3 ต่อกับส่วนลดสูงสุด 30% แก่สมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ อาทิ บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เทสโก้โลตัสวีซ่า เอไอเอวีซ่า โฮมโปรวีซ่า และซิมเพิล วีซ่าคาร์ด โดยต่อที่ 1 สมาชิกบัตรที่ใช้จ่ายที่ร้านอาหารในเครือเซ็นกรุ๊ป ที่มีสาขาอยู่ 47 แห่งทั่วประเทศ ทั้งร้าน Zen, Zen Cucina, On the table, AKA, Gyu Grill และ Mori รับส่วนลดทันทีสูงสุด 10% ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จรับเงิน ต่อที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดใช้จ่ายหลังหักส่วนลด สิทธิพิเศษนี้ถึง 15 กันยายน 2556 

มีสไตล์ @ สุขุมวิท-บางนา ฉลองยอดขายกว่า 70%
เมื่อเร็วๆ นี้ นายสมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีสไตล์ แลนด์ จำกัด นายศุภชัย แจ่มมโนวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และทีมบริหารรุ่นใหม่ร่วมถ่ายภาพเป็นเกียรติในโอกาสที่คอนโด MeStyle @Sukhumvit-Bangna “หลีกคอนโดสไตล์เดิมๆ เพิ่มอิสระให้ชีวิต” คอนโดสุดแนว....แนวสุดแห่ง พ.ศ.นี้ ฉลองยอดขายกว่า 70% หลังจาก Grand Opening ออกบูธ ที่เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา ตอกย้ำความเชื่อมั่นว่าจะสามารถปิดการขายทั้งโครงการได้ภายในสิ้นปี

ม.อ. เผยสถิติบัณฑิตเรียนจบปี 54 มีงานทำ 84% ชี้บัณฑิตวิศวกรรมศาสตร์แชมป์รับเงินเดือนเฉลี่ยสูงสุด
ม.อ. เผยตัวเลขการมีงานทำของบัณฑิตปีการศึกษา 2554 พบมีงานทำแล้ว 84% ส่วนใหญ่ทำงานอยู่ในพื้นที่ภาคใต้ ระบุบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รัฐศาสตร์ วิทยาลัยอิสลาม ได้งานทำเพิ่มส่วน บัณฑิตวิศวะ แชมป์รับเงินเดือนเฉลี่ยสูงสุด หากไม่นับรวมแพทย์ ทันตแพทย์และเภสัช

CGAP เปิดรับผลงานเข้าร่วมประกวดภาพถ่ายประจำปี 2556
CGAP เปิดรับสมัครผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายแล้ววันนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อคัดเลือกภาพถ่ายที่มีความโดดเด่น ทั้งจากช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นทั่วโลก ซึ่งภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดจะต้องแสดงให้เห็นถึงการเข้าถึงบริการด้านการเงิน ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทางออนไลน์เท่านั้นที่ cgap.org/photocontest ตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. ถึง 2 ต.ค. 2556

อาวียองซ์ชวนสาวๆ สะบัดแปรง แต่งแต้มสีสัน เปลี่ยนลุคตามอารมณ์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง The Ingenious Colors
เพราะผู้หญิงมีหลากอารมณ์ ความสวยก็เช่นเดียวกัน อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม โดยยูนิลีเวอร์ จึงได้รังสรรค์สุดยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) จากประเทศอิตาลี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ Micronized Pigment อณูขนาดเล็กที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และยังทำหน้าที่กระจายแสงแบบรอบทิศทาง ช่วยอำพรางรูขุมขน และลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว บางเบา จึงแลดูกลมกลืนกับผิว ที่ไม่ว่าจะแต้มแต่งเว่อร์ หรือหนาเตอะ ยังให้ความรู้สึกเสมือนผิวหายใจได้ ไม่เพียงเท่านี้ อาวียองซ์ยังได้รังสรรค์ 8 ลุคสวย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "In the Mood to Look" ผ่านการเนรมิตความสวยงามด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ที่พร้อมให้สาวไทยสะบัดแปรงแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้นให้สวยโดนใจ พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้อง

Make THE Difference กับ กระดาษ 1,000,000 แผ่น เพื่อผู้พิการทางสายตา
กระดาษใช้แล้วทั้งสองด้าน กลายเป็นของไร้ค่า ที่พร้อมจะลงถังขยะได้ทุกนาทีสำหรับคุณ แต่จริงแล้ว กระดาษที่ไร้ค่านี้ กลับช่วยเปิดโลกการอ่านให้แก่คนตาบอดได้ ล่าสุด น้องเอ๋อ-ศุภรดา ธวัชราภรณ์ หนึ่งในสมาชิกของสังคมออนไลน์แห่งการเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ Make THE Difference Society ได้ตั้งเป้าหมายบนเว็บไซต์ www.makethedifference.org เชิญชวนให้คนมารวมพลัง ในการร่วมบริจาคกระดาษ A4 ที่ใช้แล้วทั้งสองด้าน มอบให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพฯ เพื่อทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้กับผู้พิการทางสายตา ภายใต้โครงการ “1,000,000 เพจ ฟอร์ บลายด์เนส” (1,000,000 Pages for Blindness) ซึ่งขณะนี้ได้รับการบริจาคแล้วกว่า 600,000 แผ่น โดยผู้สนใจอยากร่วมทำความดี สามารถบริจาคกระดาษได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ คณะไอซีที มหาวิทยาลัยศิลปากร (ตึกลานจอดรถ ชั้น 8 การสื่อสารแห่งประเทศไทย บางรัก ถนนเจริญกรุง) 

เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช ภูเก็ต จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ‘Free Meeting Package and Dinner’
พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมบริการแบบมืออาชีพของการจัดประชุมสัมมนาที่น่าประทับใจ ที่โรงแรมเมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช ภูเก็ต โรงแรมระดับห้าดาวริมหาดกะรน

สตาร์บัคส์ ชวนลิ้มลองเครื่องดื่มปั่นสองสไตล์ เพิ่มความหอมหวานด้วยไวท์ช็อคโกแลตพุดดิ้ง
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ แนะนำสองความอร่อยที่ลงตัว ของแฟรบปูชิโน่เครื่องดื่มปั่นสองสไตล์ที่จะสร้างสีสันให้กับฤดูกาลนี้อย่าง ดาร์ค มอคค่า ไวท์ชอคโกแลต พุดดิ้ง แฟรบปู ชิโน่ (Dark Mocha White Chocolate Pudding Frappuccino®) และ กรีนที ไวท์ช็อคโกแลต พุดดิ้ง แฟรบปูชิโน่ (Green Tea White Chocolate Pudding Frappuccino®)

โรงแรมแม่น้ำรามาดาพลาซา เสนอโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคม "Oodles of Noodles"
โรงแรมแม่น้ำรามาดาพลาซา เสนอโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคม "Oodles of Noodles" โปรโมชั่นก๋วยเตี๋ยวนานาชาติ ของร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ The terrace @ 72 

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ชวนฟังเสวนาดี มีสาระ “Investment Tips by Sukit”
สำหรับผู้ลงทุนทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมรับฟังเสวนาดี มีสาระ ที่อัดแน่นไปด้วยเทคนิคการลงทุนอย่าง “Investment Tips by Sukit” เตรียมลงทะเบียนผ่าน www.maybank-ke.co.th กันได้เลย งานนี้คุณป๋อง – สุกิจ อุดมศิริกุล เค้าภูมิใจนำเสนอ พร้อมวิเคราะห์เจาะลึกหุ้นเด่นประจำเดือน ก.ค. แบบไม่มีเม้ม เตรียมพบกัน 3 ก.ค.นี้ เวลา 13.30 น. บริเวณห้องค้า ชั้น 21 อาคารสำนักงาน ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิล์ด เปิดรับจำนวนจำกัดไม่เกิน 50 ท่าน และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็ปไซค์ รับหนังสือกลยุทธ์การลงทุน ฟรี! ไปเลยทันที

“VGI” ปลื้มหุ้นแกร่ง รับข่าวดี 2 เด้ง ตลาดหุ้นดึงคำนวณ SET 100 ตามหลัง MSCI Global Small Cap Indices สบช่องโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุนสถาบันต่อเนื่อง
VGI ปลื้ม หลังหุ้นถูกนำเข้าคำนวณดัชนี MSCI Global Small Cap Indices ตั้งแต่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา และล่าสุดยังเป็นหุ้นน้องใหม่ที่ติดโผ SET 100 ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่จะเริ่มใช้หุ้นล็อตใหม่ในการคำนวณตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.นี้ ผู้บริหารชี้สะท้อนความแข็งแกร่งด้านพื้นฐานกิจการ หลังจากเข้าจดทะเบียนซื้อขายได้เพียง 9 เดือนเท่านั้น เผยที่ผ่านมามีนักลงทุนสถาบันให้ความสนใจขอข้อมูลคึกคัก ขณะที่บริษัทฯ เพิ่งเดินสายพบนักลงทุนที่สิงคโปร์และฮ่องกงเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ย้ำมีแผน โรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุนต่อเนื่อง

ลอรีอัล รวมพลังพนักงาน 350 คน จุดประกายสร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม ให้กับเด็กในชุมชนคลองเตย เนื่องในวันก่อตั้งบริษัท
เร็วๆนี้ ลอรีอัล ประเทศไทย นำโดย สดับพิณ คำนวณทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์ และ สิตานัน สิทธิกิจ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงาน 350 คน พร้อมด้วยพันธมิตรขององค์กร อาทิ สตรีนักวิทยาศาสตร์โครงการลอรีอัล ประเทศไทย “เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์” พรีเซ็นเตอร์และเซเลบริตี้พาร์ทเนอร์ของผลิตภัณฑ์ในเครือลอรีอัล จัดกิจกรรมจิตอาสา “Growing up Green…รวมพลังหัวใจสีเขียว” เพื่อจุดประกายสร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ให้กับนักเรียนโรงเรียนชุมชนหมู่บ้านพัฒนา สังกัดสำนักงานเขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร รวมกว่า 600 คน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันก่อตั้งบริษัท หรือ L’Oréal Citizen Day ซึ่งปีนี้มีอายุครบ 104 ปี โดยในเดือนมิถุนายนของทุกๆ ปี พนักงานลอรีอัลทั่วโลกจะร่วมกันอาสาทำประโยชน์ให้กับสังคมและชุมชนของตน เพื่อร่วมกันระลึกถึงความมุ่งมั่นของลอรีอัลที่จะร่วมสร้างสังคมที่สวยงามและเท่าเทียมกันด้วยสำนึกแห่งความรับผิดชอบ

“ป๊อปปี้-ใบเตย” ท้าดวล...คนแน่นอก สร้างสถิติสับอกยกสยาม!!!
ฟิตแอนด์เฟิร์มเตรียมตัวกันมาให้ดี !!! กับการร่วมเป็นหนึ่งของการรวมพลเต้นสับอกยกสยามประเทศ ที่แฟนเพลงทุกสารทิศจะยกพลมาเปิดบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ร่วมกัน ในกิจกรรม “รวมพลคนแน่นอก กับ ทรี.ทู.วัน และ ใบเตย อาร์สยาม” 

“กามิกาเซ่” ส่ง “เจฟ” (Jeff) ศิลปินเบอร์ใหม่แจ้งเกิด
หลังค่าย “กามิกาเซ่” ซุ่มควานหาคนเก่ง พร้อมบ่มเพาะศิลปินหน้าใหม่อยู่เป็นนาน ล่าสุดพร้อมแล้วกับการส่งศิลปินเดี่ยว “เจฟ” (Jeff) เจฟ วรกมล ชาเตอร์ เจ้าของเพลงแรก “โลกแตก” เพลงบอกรักสื่อความในใจก่อนวันโลกแตก ให้แฟนเพลงได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงแห่งความสุข พร้อมชวนทุกคนได้รู้จักตัวตนของหนุ่มโรแมนติกคนนี้ให้มากขึ้น ผ่านบทเพลง พร้อมสกู๊ป “Demo Project The Documentary ภาค 2 ตอนที่ 1” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ www.ilovekamikaze.com


ที่มา:  กามิกาเซ่

เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ Huawei OceanStor S2200T เพิ่มสเกลได้ไม่จำกัด สตอเรจสำหรับองค์กรขนาดย่อม
เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำสตอเรจมาตรฐานหัวเหว่ยอย่าง Huawei OceanStor S2200T สำหรับองค์กรที่ต้องการใช้งานสตอเรจในระดับ Enterprise’s Entry Level ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพเยี่ยม คุ้มค่าแก่การลงทุน ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพอีกระดับรองรับเทคโนโลยีอันทันสมัยไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ interface, hot-swap I/O module อีกทั้งช่วยให้ระบบดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและปกป้องข้อมูลอย่างปลอดภัย คุณสมบัติเหล่านี้พบได้กับ Huawei OceanStor S2200T ในราคาที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบฐานข้อมูล OLTP/OLAP สื่อดิจิทัล กล้องรักษาความปลอดภัย สตอเรจส่วนกลาง ระบบสำรองข้อมูล (backup) ระบบกู้คืนข้อมูลในภาวะวิกฤติ (disaster recovery) และการย้ายฐานข้อมูล (data migration) มาพร้อมกับความยืดหยุ่นของระบบ ให้คุณเพิ่ม Scale ได้อย่างต่อเนื่องตามขนาดขององค์กร ลดจำนวนฮาร์ดดิสก์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้การบริหารจัดการข้อมูลของคุณเป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย 

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2556

“เทศกาลอาหารฮ่องกง” ห้องอาหารจีนไฮชินโหลว อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
กลับมาอีกครั้งเป็นประจำทุกปีกับ “เทศกาลอาหารฮ่องกง” ณ ห้องไฮชินโหลว ชั้น 5 อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โดยปีนี้ มร. อึ้ง ตั๊ก หว่า เชฟติ่มซำ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และ มร. เซ ฟุก หลุน เชฟบาร์บีคิว ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งสองเชฟผู้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในด้านการปรุงอาหารระดับมือหนึ่งจากไฮชินโหลวฮ่องกง บินตรงมาปรุงอาหารต้นตำรับฮ่องกงแท้ให้นักชิมชาวไทยได้ชิมกันอย่างจุใจ ระหว่าง วันที่ 5-21 กรกฎาคม ศกนี้ พร้อมด้วย มร. หยิว ชี เชา หัวหน้าพ่อครัวจีนชาวฮ่องกงประจำไฮชินโหลวกรุงเทพฯ ด้วยประสบการณ์ในการปรุงอาหารจีนรสต้นตำรับ ร่วมกันสร้างสรรค์เมนูพิเศษและคัดสรรเครื่องปรุงส่วนผสมทุกอย่างโดยนำเข้าจากฮ่องกงเพื่อความอร่อยแบบดั้งเดิมทั้งดิ่มซำสไตล์ฮ่องกง, บาร์บีคิวจานเด็ดและหลากหลายรายการอาหารรวมทั้งขนมหวานให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ อาทิ

"คาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอนแอร์" คว้า 4 รางวัลใหญ่จาก สกายแทร็กซ์ ในงาน ปารีส แอร์โชว์นายจอห์น สโลซาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คาเธ่ย์ แปซิฟิค 
รับรางวัลจากสกายแทร็กซ์ภายในงานปารีส แอร์โชว์

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ได้รับรางวัล “พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินดีเด่นระดับโลก” และรางวัล “สายการบินให้บริการข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกดีเด่นระดับโลก” ในขณะที่สายการบินดรากอนแอร์ สายการบินระดับภูมิภาคในเครือ คาเธ่ย์ แปซิฟิค กรุ๊ป ได้รับรางวัล “สายการบินภูมิภาคดีเด่นระดับโลก” และรางวัล “สายการบินภูมิภาคดีเด่นในเอเชีย” จากการประกาศรางวัลการสำรวจสายการบินระดับโลกประจำปีโดยสกายแทร็กซ์

โรงงานน้ำตาลเร่งยกระดับคุณภาพอ้อยฤดูการผลิตใหม่ หวังเพิ่มผลผลิตน้ำตาลทรายต่อตันอ้อย-สร้างความมั่นคงให้ชาวไร่
3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทราย เร่งยกระดับคุณภาพอ้อยและประสิทธิภาพการผลิตน้ำตาลทราย รับฤดูการผลิตปี 2556/57 ส่งฝ่ายไร่ลงช่วยชาวไร่อ้อยอย่างใกล้ชิดทุกพื้นที่ พร้อมปรับปรุงเครื่องจักรของโรงงาน หลังพบผลผลิตน้ำตาลทรายต่อตันอ้อยและค่าเฉลี่ยความหวานลดลง หวั่นระยะยาวฉุดอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทรายไทยถอยหลัง ชาวไร่อ้อยขาดความมั่นคงทางอาชีพ 

เลกซัส ออโต้ ซิตี้ เปิดตัว The All-New IS Adrenaline Calling
ศิริมนา เผอิญโชค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิตี้ จำกัด จัดงานเปิดตัว The All-New IS Adrenaline Calling ให้ลูกค้าคนพิเศษได้ทดลองขับเลกซัส IS ใหม่ พร้อมสัมผัสความหรูหราและสุดยอดนวัตกรรมสปอร์ตซีดานเหนือระดับ โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา, ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, ดร.ปราณี เผอิญโชค, แก้วใจ เผอิญโชค แมคโดนัลด์, ศรีริต้า เจนเซ่น ฯลฯ ณ โชว์รูมเลกซัส รามอินทรา เมื่อเร็วๆนี้

ไดนามิก เผยโฉม “Monster DNA” สุดยอดหูฟังทรงพลังแห่งศตวรรษ ดีไซน์สามเหลี่ยมหนึ่งเดียวในโลก
ไดนามิก ผู้นำตลาดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของไทย จัดงานใหญ่ระดับตำนานชวนสาวกคนรักเสียงเพลงร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในโลกแห่งดนตรีเหนือจินตนาการไปกับสุดยอดหูฟังทรงพลังแห่งศตวรรษ “Monster DNA” เฮดโฟนดีไซน์สามเหลี่ยมหนึ่งเดียวในโลก หวังเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง 

ต้องลอง!!
นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด จัดงาน “The New Edge of Sizzler 7 Signature Dishes” เพื่อแนะนำ 7 เมนูสุดฮิตที่เป็นซิกเนเจอร์ดิชยอดนิยม พร้อมกับ 7 เซเลบดัง ที่จะมาเผยถึงเมนูโปรด โดยมี อรชุมา ดุรงค์เดช, ศิรประภา จีระพันธุ, เขริกา โชติวิจิตร, ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ร่วมงาน ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 


ที่มา:  พริสไพออริตี้ 

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับ สมาคมญี่ปุ่นในชลบุรี-ระยอง จัดงานเทศกาลทานาบาตะ งานประเพณีดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่
ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ร่วมกับสมาคมญี่ปุ่นในชลบุรี-ระยอง กำหนดจัดงานประเพณีดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ “ทานาบาตะ” เทศกาลอธิษฐานขอพรจากดวงดาว ระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2556 ณ ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา พร้อมเนรมิตพื้นที่จัดงานในบรรยากาศของประเพณีทานาบาตะดั้งเดิม ประดับประดาด้วยต้นไผ่และกระดาษ หลากสี จัดกิจกรรมทั้งไทยและญี่ปุ่นตลอดงาน อาทิ การประกวดหนูน้อยทานาบาตะ คอสเพลย์ โชว์ โดยทีมงานชาวญี่ปุ่น มินิคอนเสิร์ตโดย Achi&Co.(ศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่น) และ วง Neko Jump ศิลปินเซ็กซี่ดูโอ สาธิตการชงชา และการทำซาซิมิ พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย

สหกรุ๊ปแฟร์ พาเหรดสินค้ามากเป็นประวัติการณ์กว่า 1,000 คูหา ชมนวัตกรรม ธุรกิจบริการใหม่ กิจกรรมพิเศษคับคั่ง ชูไฮไลต์งานแฟร์เดียวส่งสินค้าฟรีนายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ชมสินค้านวัตกรรมในงาน “สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 17” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด An Honest World ซื่อสัตย์ ซื่อตรง อย่างจริงใจ โดยระดมบริษัทในเครือร่วมกันพาเหรดสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ กว่า 1,000 คูหา ต้อนรับผู้ซื้อที่คาดว่าจะหลั่งไหลมาร่วมงานกว่า 1 ล้านคน โชว์สินค้านวัตกรรม เปิดตัวธุรกิจบริการใหม่ที่ร่วมทุนกับญี่ปุ่น และธุรกิจการศึกษา พร้อมทั้งกิจกรรมพิเศษมากมาย ชูไฮไลต์การเป็นการงานแฟร์หนึ่งเดียวที่มีบริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข

เดอะแวลลูซิสเตมส์พาชมห้องสมุดมีชีวิต ที่สุดของจินตนาการเพียงหนึ่งเดียวในราชบุรี
หลังจากที่บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย นำโดยคุณณรงค์ อิงค์ธเนศ ประธานบริหารและประธานโครงการโลกนิทานของหนู ได้ทำพิธีเปิดใช้ห้องสมุดโลกนิทานของหนูแห่งที่ 7 ของประเทศไทย ณ โรงเรียนชุมชนวัดใหญ่โพหัก (โพธิ์เบญจมอุทิศ) อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี ไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ปัจจุบัน ห้องสมุดแห่งนี้ได้กลายเป็นห้องสมุดมีชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการและรอยยิ้มของเด็ก ๆ เพียงหนึ่งเดียวในจังหวัดราชบุรีอย่างสมบูรณ์แล้ว

ถวายรินทร์ แห่งแล็ปสตอรี่ ลดกระหน่ำเอาใจขาช็อปต้อนรับเทศกาล Midyear sale‏
ถวายรินทร์ ลำเลียงพล บอสสาวแห่งแล็ปสตอรี่ ลดกระหน่ำเอาใจขาช้อปต้อนรับเทศกาล Midyear sale เมื่อซื้อมัลติ เฟอร์เฟคชั่น เซรั่ม ชิ้นแรกราคาเต็ม แลกซื้อชิ้นที่2 ในราคา 1 บาท แล็ปสตอรี่ เฟอร์เฟค บีบี ในราคาเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1290 บาท แถมยังเอาใจลูกค้าสมาชิกบัตรวัตสันเพียงซื้อ แล็ปสตอรี่ มัลติ เฟอร์เฟคชั่น คลีนซิ่งโฟม หรือ แล็ปสตอรี่ โอเอซิส ไวท์เทนนิ่ง วอเตอร์ ดรอป รับคะแนนสะสมเพิ่มทันที 200 คะแนน ลดสุดๆให้สาวๆได้สวยใสสไตล์เกาหลี ตั้งแต่วันนี้ – 24 กรกฏาคม 2556


ที่มา:   กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์