วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ไบโอโกรว์ จับมือ วัตสัน ชวนช็อป “วิตาจีโน สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ”
บริษัท ไบโอโกรว์ (ทีเอช) จำกัด ผู้นำตลาดสุขภาพและความงาม นำโดย วริญา ณ ระนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด จับมือ วัตสัน จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ” พิเศษซื้อ วิตาจีโน (Vitagino) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แถมฟรีนาฬิกาปลุกวิตาจีโน รุ่นลิมิเต็ด ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-7344774 หรือ คลิก www.biogrow.co.th


ที่มา: กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ zuma กรุงเทพฯ
zuma กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับ ปีใหม่ เพื่อให้คุณ เพื่อนๆ และครอบครัว ได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขและประทับใจทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ 

วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2555

10 เมืองยอดนิยมสำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืนจากลูกค้า Agoda.com
Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq:PCLN) นำเสนอรายชื่อเมืองยอดนิยมสิบอันดับที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ จากการคัดเลือกโดยลูกค้าของเรา และเนื่องจากวันส่งท้ายปีเก่ากำลังใกล้เข้ามาทุกที เมืองเหล่านี้จึงเหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนอย่างกะทันหันหากคุณยังไม่ได้วางแผนใดๆ ไว้

ปีใหม่...สร้างทัศนคติใหม่ พ่อแม่เลี้ยงลูกอย่างเข้าใจ สู่พัฒนาการที่สมวัย แก้ไขภาวะเด็กสมาธิสั้น
ปัจจุบันพบว่าจำนวนของเด็กที่มีพฤติกรรมและภาวะสมาธิสั้นมีปัญหาด้านการ เรียนและมีภาวะออทิสซึมมีเพิ่มขึ้นทุกปีตามแนวคิดศาสตร์ของแพทย์ทางเลือก “โฮมีโอพาธีย์” ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง พบว่าการป่วยเกิดจากความเจ็บป่วยในเซลล์ของร่างกาย ส่งผลต่อความผิดปกติในเรื่องของพฤติกรรมและการเรียนรู้ของเด็ก โดยเด็กกลุ่มนี้มีโอกาสในการรักษาได้ ซึ่งทางการแพทย์ได้มีความพยายามที่จะค้นหาป้องกันและรักษาภาวะผิดปกติดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เมื่อย่างเข้าปีใหม่ หลายคนจึงใช้ช่วงเวลาพิเศษ เป็นจุดเริ่มต้นสร้างสิ่งดีๆ ในชีวิต สำหรับคุณพ่อคุณแม่แล้วการเลี้ยงลูกก็เหมือนกัน อาจมีบางเรื่องที่เราควรทบทวน และหันมาสร้างทัศนคติใหม่ๆ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก 

ค่ำคืนแห่งอาทิตย์อุทัยที่ โนโวเทล สีลม ส่วนลด 50% ตลอดเดือน ม.ค. – มี.ค.สาวกอาหารญี่ปุ่น ห้ามพลาดแม้แต่คืนเดียว!
โปรโมชั่นอาหาร, ทุกคืนวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2556 เป็นต้นไป 

เดอะ สแควร์ ที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ขอเชิญบรรดาสาวกอาหารญี่ปุ่นทุกท่านมาเพลิดเพลินกับรสชาติสดใหม่หลากหลายเมนูจากดินแดนอาทิตย์อุทัย รังสรรค์และคัดเลือกวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบเน้นๆ เต็มคำกับเราในทุกค่ำคืนแห่งอาทิตย์อุทัย...ที่นี่ 

วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2555

บิ๊กบอส “คายาริ” นำเข้าต้นไพรีทรัมมาปลูกที่ อ.ภูเรือ
มีเรื่องให้ดีใจเวอร์อีกแล้ว สำหรับ คุณจุง-วรรณี ควรสถาพร บิ๊กบอสคนเก่งจาก “คายาริ” ล่าสุดประกาศความสำเร็จในการนำต้นไพรีทรัม ที่สั่งตรงจากเมืองนอกเมืองนา มาปลูกที่ อ.ภูเรือ เป็นที่เรียบร้อย งานนี้ได้รับความร่วมมือสุดๆจากนายอำเภอภูเรือ แหมๆ ก็น่ายินดีกับคุณจุงเค้านะ เพราะเจ้าดอกไพรีทรัมเนี่ยแหละที่คุณจุงนำสารสกัดมาทำ “คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์” ให้เราๆได้ใช้กัน ยังไงก็ขอเชิญคนไทยไปเที่ยวชมดอกไพรีทรัมแบบเต็มๆ กันได้ ณ ที่ว่าการอำเภอภูเรือ จ. เลย ตั้งแต่ปีใหม่นี้เป็นต้นไป และดอกจะเบ่งบานเต็มที่ในเดือนกุมภาพันธ์ 56 จ้า!


มูลนิธิสายใจไทยตรวจสุขภาพสมาชิกสูงอายุปีที่ 2
มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพ จัดโครงการตรวจสุขภาพสมาชิกสายใจไทยในวัยสูงอายุปีที่ 2 ซึ่งเป็นโครงการในพระดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในฐานะองค์ประธานฯ ที่ทรงห่วงใยสุขภาพโดยรวมของเหล่าสมาชิกสายใจไทยที่สูงวัย ได้แก่ทหาร ตำรวจ ราษฎรอาสาสมัคร ที่ได้รับบาดเจ็บหรือทุพพลภาพจากการพิทักษ์ความมั่นคงของประเทศชาติ โดยมีสมาชิกในส่วนกรุงเทพมหานครพร้อมใจเข้ารับบริการ เมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ

สสว. สัมมนาผลศึกษานโยบายและกฎหมายประเทศสมาชิก AEC ณ ห้องรวิภา 1-2 โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
ดร. อิสรา ภูมาศ (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษา สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานเปิดการสัมมนารับฟังผลการศึกษา“ผลกระทบของนโยบายและกฎหมายของประเทศในภูมิภาคอาเซียนที่มีต่อ SMEs ไทย” ณ ห้องรวิภา 1-2 โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ซึ่ง สสว. จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูล ความรู้ ที่ได้จากการศึกษาที่จะนำไปสู่การเสนอแนะแนวทางในการกำหนดนโยบายและการพัฒนากฎหมายที่สำคัญของไทย ให้ทันกับสถานการณ์ความเปลี่ยนแปลงและเอื้อต่อการประกอบธุรกิจของ SMEs ไทยในประเทศสมาชิกอาเซียน โดยมี วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมรับฟังกว่า 100 คน 


ที่มา:  โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 

บริษัทอาร์ทไพรซ์ขึ้นทะเบียนดัชนี SBF 120 และมีฐานลูกค้าทะลุ 2 ล้านคน


หลังจากที่ตลาดหลักทรัพย์ปิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2555 อาร์ทไพรซ์ (Artprice) ได้รับเกียรติขึ้นทะเบียนดัชนี SBF 120 โดยที่ประชุม Scientific NYSE Euronext Committee for Indices ตัดสินใจรับ Artprice.com เข้าสู่ดัชนี CAC Mid 60 และ SBF 120 หลังจากที่มีการทบทวนดัชนีต่างๆใน Euronext Paris ประจำไตรมาส ดัชนี SBF 120 ประกอบด้วยกลุ่มบริษัทจดทะเบียนฝรั่งเศสรายใหญ่ที่สุด 120 บริษัท ซึ่งครอบคลุมถึงกลุ่มบริษัทดัชนี CAC 40 และหุ้นที่มีสภาพคล่องสูงสุดของประเทศ 80 หุ้น

หุ้นอาร์ทไพรซ์มีสภาพคล่องในปัจจุบัน 3.83 ล้านยูโรต่อวัน ซึ่งคำนวณจากวันทำการซื้อขายกว่า 440 วัน (ยอดรวมทั้งสิ้น 1.688 พันล้านยูโร)

ของขวัญแบบไหน ที่ให้คุณค่ากับคุณในปี 2013
คุณค่าของของขวัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาหรือมูลค่า หากขึ้นอยู่กับผู้ให้และสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเสริมสร้างให้มีคุณค่า แบบที่ว่าถูกใจทั้งผู้ให้ และโดนใจผู้รับ โดยล่าสุด สังคมของคนกล้าเปลี่ยน Make THE Difference Society สังคมออนไลน์สำหรับคนกล้าอินเทรนด์ทั้งหลาย จัดแคมเปญ “Gift that Make THE Difference” ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังเดินทางมาถึงในไม่ช้านี้ ด้วยการเชิญชวนตั้งเป้าหมาย “คุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญ” ที่จะช่วยให้คุณได้ทำในสิ่งที่มีคุณค่า ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ถึงคุณค่าที่แท้จริง เพื่อ Make THE Difference แก่คุณ ครอบครัว ไปจนถึงสังคม ในเว็บไซต์ www.makeTHEdifference.org ลุ้นรับบัตรกำนัล ช้อปปิ้งหรือแรบบิทการ์ด สำหรับ 100 อันดับแรก ได้รับแรงเชียร์มากที่สุด ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 28 มกราคม 2556 

“ฮันเดรด ไพเพอร์ส” ทุ่มงบ 100 ล้าน จับมือกับค่าย Spicy Disc ปรับลุคใหม่ นำสอง ศิลปินระดับ IDOLS ของเมืองไทย “Thaitanium & MILD” เปิดตัว แคมเปญใหญ่ในรอบ 2 ปี “LIVE 100% LIKE IDOLS”
“ฮันเดรด ไพเพอร์ส” สุดยอดสก็อตวิสกี้แท้ 100% จากสก็อตแลนด์ ยอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทย โดยบริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) ได้ปรับโฉมใหม่ในรอบ 47 ปี โดยปรับที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก สะท้อนความเป็นพรีเมี่ยม สก็อตวิสกี้ระดับโลก ทั้งขวด ฉลาก และกล่องบรรจุภัณฑ์ใหม่ ที่เน้นย้ำความเป็นจ้าวตลาดฉีกตัวทิ้งห่างคู่แข่ง พร้อมเปิดตัวสุดยอดแคมเปญใหญ่ในรอบ 2 ปี 100PIPERS Presents “LIVE 100% LIKE IDOLS” 

Shop Vinzenta สาขา เซ็นทรัล ชิดลม
วินเซนต้า กระเป๋าสำหรับผู้หญิง สินค้าแบรนด์ไทย ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งานได้ทุกโอกาส สำหรับผู้หญิงทุกวัย ผลิตจากหนังแท้ คุณภาพชั้นดี ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี โดยคัดเลือกเฉพาะส่วนที่ดีที่สุดมาทำกระเป๋า ดีไซน์ สวยล้ำ ดูสง่า เน้นการใช้งานจริง และทันสมัยตลอดเวลา มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ที่สาขาสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 933 8197 หรือดูรูปแบบขนาด และสีสันกระเป๋าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.Vinzenta.com www.facebook.com/Vinzenta


“พฤกษา” ฉลองปีใหม่สุดอลังการกับ “Pruksa Heroes Party 2013”
คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่สุดอลังการให้แก่พนักงานบริษัทฯ กว่า 2,500 คน ที่ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ป “Pruksa Heroes Party 2013” ในงานมีกิจกรรมบันเทิงหลายรูปแบบ พร้อมแจกของรางวัลต่างๆมากมายรวมมูลค่าเกือบล้านบาท อาทิ i-Phone, i-Pad, ทองคำ และเงินสด นอกจากนี้ยังมีการประกาศขึ้นเงินเดือนและโบนัสให้แก่พนักงานในปีนี้รวม 5.2 เดือน


ที่มา:  พฤกษา เรียลเอสเตท 

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555

แนะนำโชว์รูม ปิยะนัส สาขา ฟอร์จูน รัชดา ชั้น 3
กลุ่ม ปิยะนัสฯ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงระดับ Super Hi-End แนะนำ โชว์รูมใหม่ล่าสุด สาขาฟอร์จูน รัชดา ชั้น 3 ในขนาดพื้นที่ 250 ตารางเมตร มีสินค้าตั้งแต่ระดับ New Entry ไปจนถึงระดับ Super Hi-End เช่นแอมป์ ของ Octave, Accustic Arts รุ่นต่างๆ รวมถึงลำโพงแบรนด์ดัง อาทิ Focal, Wilson , Isophon และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเครื่องเสียงในทุกระดับ ซึ่งจากผลตอบรับที่ดีของนักเล่นเครื่องเสียงทั้งหน้าใหม่และเก่า ทำให้ ปิยะนัส ได้ขยายจำนวนโชว์รูมทั้งหมดเป็น 8 สาขา ได้แก่ 1) สาขาสุขุมวิท 101/1 2) สาขา Paradise Park 3) สาขาเซียร์รังสิต 4) สาขาสาขาตึกคอมศรีราชา 5) สาขาโคราช 6) สาขา The square บางใหญ่ 7) สาขาบางแค และ 8) สาขาฟอร์จูน โดยมีสินค้าระดับ Hi- End ในทุกๆหมวดหมู่อยู่มากเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย สนใจเข้าชมสินค้าที่ โชว์รูม ปิยะนัส ทุกสาขา โทร 0-2746-4302-4


สยามยิปซัม พาลูกค้า ช็อป ชิม ชิว ที่ หัวหิน
สยามยิปซัม ผู้ผลิตแผ่นยิปซัมภายใต้เครื่องหมายการค้า “ ตราช้าง ” จัดโปรแกรมพาลูกค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้าง เที่ยวหัวหิน 2 คืน 3 วัน ในโปรแกรมสะสมยอดขายพาเที่ยว Elephant Family Club สำหรับครอบครัวยิปซัม ตราช้าง ภายใต้คอนเซปต์ “ ช็อป ชิม ชิว @ หัวหิน ” ณ โรงแรมอัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว เมื่อเร็วๆนี้ 


ฟิชโช ชวนแก้เซ็ง ค้นหาสุดยอดเซ็งเกอร์ โชว์พลังเสียง ลุ้นรางวัลใหญ่ในงานเดอะ เซ็งเกอร์ เดย์
“ฟิชโช” โดยบริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ทำการตลาดโฆษณาประชาสัมพันธ์และจัดจำหน่ายในเครือบริษัทไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) หรือทียูเอฟ พร้อมแนวร่วมเซ็ง ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมประกวดร้องเพลงแนวร่วมเซ็งเพื่อค้นหาสุดยอดเซ็งเกอร์ ร้องจริง โชว์จริง เปล่งเสียงโชว์ลีลาและความสามารถขจัดความเซ็งให้คนทั่วไทยเบิกบานมีแต่รอยยิ้ม 

ไมโครซอฟท์ รับรางวัล “องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น” จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3
นางคริสตี้ เคนนี่ย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย (ที่สามจากขวา) มอบรางวัล ระดับ Silver Status ในฐานะองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน และรางวัล Creative Partnership Designation ซึ่งจัดขึ้นโดย หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ให้กับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีทีมผู้บริหารจาก บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมรับมอบและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก (จากซ้ายไปขวา) ได้แก่ นางสาวเพชราภรณ์ เจริญนิพนธ์วานิช ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ นาย เดซาเร็ก เทโส ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายและองค์กรสัมพันธ์ นางสาวศิริพร พัชรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมอุตสาหกรรม และนางสุภารัตน์ จูระมงคล ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

กระเป๋า Hana สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่
กระเป๋า Hana สีเขียวปั้มลายจระเข้ หนึ่งในคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ Vinzenta แบรนด์ไทยที่น่าจับตามากที่สุดในขณะนี้ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ มีช่องใส่ของสมมาตรกัน 2 ด้าน และดีไซน์ที่เรียบหวาน จึงกลายมาเป็น It-bag ที่มีความลงตัวสามารถเยี่ยมชมกระเป๋า Hana และสมาชิกใน Collection นี้จากแบรนด์ Vinzenta ได้ที่ เซนทรัล ชิดลม ชั้น 2 , และ สยามพารากอน ชั้นM หรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vinzenta.com , www.facebook.com/Vinzenta , instagram : VINZENTA


ธนาคารซิตี้แบงก์ได้รับความไว้วางใจจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดูแลบริหารจัดการเงินสด
ฮ่องกง – ซิตี้ ได้รับการแต่งตั้งจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เป็นผู้บริหารเงินสดแก่หน่วยงานและบริษัท ในเครือตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการเงินสดอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตลอดจนตอบสนองความต้องการกระแสเงินสดในแต่ละวันได้อย่างคล่องตัว

มร.ดาเรน บัคลีย์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ความไว้วางใจจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เป็นผู้บริหารจัดการเงินสด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเป็นศูนย์รวมในการบริหารจัดการ เงินสด ทดแทนระบบเดิมที่มีอยู่ นับเป็นการตอกย้ำถึงพันธสัญญาของซิตี้ ในการนำเสนอบริการที่ออกแบบได้ตรงตามทุกความ ต้องการของลูกค้า” 

สยามฟิวเจอร์ จับมือ ไทยพาณิชย์ “ชอป 800 ลุ้น 2 ล้าน” ในแคมเปญ SCB Glowing Christmas ตลอด 3 เดือน
นายชาญชัย พันธุ์โสภา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญโปรโมชั่น “SCB Glowing Christmas” มอบของขวัญคริสต์มาสให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่มาใช้บริการผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ครบ 800 บาท ที่ศูนย์การค้าของสยามฟิวเจอร์ มีสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาททุกวัน ตลอด 3 เดือนเต็ม 

Agoda.com อโกด้าต้อนรับอุ่นไอหนาวด้วยดีลโรงแรมในแหล่งท่องเที่ยวอากาศดี
Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศดีลโรงแรมในภูมิภาคที่มีอากาศกำลังสบายที่สุดในเอเชีย เพื่อให้ทั้งคนในท้องที่และผู้มาเยือนระหว่างช่วงฤดูท่องเที่ยวได้เปลี่ยนบรรยากาศจากฤดูหนาวอันอบอุ่นและชื้นของทวีปเอเชีย

อิ่มเต็มท้องลด 50% บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก
ตลอดเดือนมกราคม 2556 ณ ห้องอาหารนานาชาติ ควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เชิญคุณและเหล่าเพื่อนสนิทมาอิ่มอร่อยฉลองปีใหม่ต้อนรับปีมะเส็งกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำในราคาเบากระเป๋า “มาตั้ง 3 ท่าน จ่ายราคาลด 50% ของราคาบุฟเฟ่ต์” เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดหลากหลายอาหารขึ้นชื่อจากทุกมุมโลก 7 วันไม่ซ้ำซึ่งคัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มลองกันแบบไม่อั้น อาทิ แหนมเนือง ปอเปี้ยเวียดนาม เสี่ยวหลงเปาแดนมังกร ซูชิซาชิมิ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า หมูย่างและเนื้อย่างจิ้มแจ่ว ข้าวตังหน้าตั้ง ซีฟู้ดสดบนน้ำแข็ง อาทิ หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ และอีกมากมาย

Sopra Banking Software ชี้ไทยเป็นตลาดสำคัญสำหรับการขยายธุรกิจในเอเชีย


Sopra Banking Software ผู้นำรายใหม่ของโลกด้านบริการและซอฟต์แวร์ระบบงานหลักของธนาคาร (core banking) อธิบายให้ลูกค้าและบริษัทพันธมิตรทราบถึงเหตุผลที่ทำให้บริษัทต้องการขยายธุรกิจในภาคธนาคารของประเทศไทย

Anselm De Souza กรรมการผู้จัดการ Sopra Banking Software กล่าวว่า มีปัจจัยหลายประการที่ผลักดันให้ธนาคารในประเทศไทยต้องหันกลับไปทบทวนกลยุทธ์การขยายธุรกิจและโครงสร้างพื้นฐานของธนาคาร อาทิ การขยายตัวของชนชั้นกลาง คนในชนบทมีอำนาจมากขึ้น และเทคโนโลยีการสื่อสารเคลื่อนที่ที่ครอบคลุมทุกหนทุกแห่ง เป็นต้น

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ลูกค้าธนชาต ลุ้นรับฟรีมอเตอร์ไซด์ 4 คันทุกเดือน เมื่อโอน-รับเงินผ่านเวสเทิร์น ยูเนี่ยน
ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฎการณ์เจ้าแรกของการโอนเงินระหว่างประเทศรูปแบบใหม่ผ่านเวสเทิร์น ยูเนี่ยน สามารถรับและโอนเงินได้ในทันที! สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านตู้เอทีเอ็มธนชาตกว่า 2,000 ตู้ทั่วประเทศ พิเศษ! ลูกค้าที่สมัครพร้อมใช้บริการรับหรือโอน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 เมษายน 2556 ลุ้นรับมอเตอร์ไซด์ YAMAHA MEO 115i เดือนละ 4 คัน รวม 16 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 6 แสนบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนชาต โทร. 1770


ที่มา:   ธนาคารธนชาต

ปะ ฉะ ดะ!!
ถึงโลกไม่แตก แต่รับรองเวที “Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2012” แตกแน่!! เพราะ 2 พิธีกรฝีปากจัด น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และโอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ จะมาปะทะ ปะ ฉะ ดะ ดวลมุกกันอย่างเมามันส์ สร้างความขำความฮาน้ำตาเล็ดพร้อมกัน ในวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2555 เวลา 17.00 – 02.00 น. ณ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ถ.เพชรเกษม กิโลเมตรที่ 198 จ.เพชรบุรี

ฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2556


มาร่วมฉลองคืนสุดท้ายของปีและต้อนรับปีใหม่ 2556 ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งสวยงามฉลองเทศกาลส่งความสุข พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูจานเด่น

ห้องอาหารเดจา วูฉลองยกก๊วนที่ ร้านอาหาร Vita Bistro
Vita Bistro ร้านอาหารนานาชาติ ย่านทาวน์อินทาวน์ อาหารหลากหลายสไตล์ บรรยากาศเป็นกันเอง ภายในมีห้องคาราโอเกะ VIP โต๊ะสนุกเกอร์ โดยตกแต่งพิเศษผสมผสานศิลปะ และวัฒนธรรมนานาชาติ สไตล์คอนเทมโพรารี่ วินเทจ แวดล้อมด้วยสวนสวย พร้อมเสน่ห์บริการอย่างไทยๆ บริการอาหารนานาชาติทั้ง ฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน ไทย ญี่ปุ่น ด้วยรสชาติระดับ 5 ดาว พร้อมด้วยไวน์ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก และเครื่องดื่ม ค็อกเทล เบียร์สด Hoegaarden, Guinness บรรยากาศภายนอกร้านตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาดแนววินเทจ กลิ่นอายนานาชาติ ภายในร้านกว้างขวางไม่แออัด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากยุโรป ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ไม้สักหลากสี ปูพื้นด้วยกระเบื้องดินเผาโบราณ ประดับฝาด้วยโปสเตอร์จากฝรั่งเศสอายุกว่า 100 ปี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 - 02:00 สนใจจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่โทรศัพท์ 02 530 7675


ที่มา: นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น 

“ชา ทไวนิงส์” ชวนช้อปสุดคุ้มรับปีใหม่ ฟรี “ทไวนิงส์ แบร์ – Twinings Bear” หรือ “ทไวนิงส์ ลอนดอน โฟน บูธ - Twinings London Phone Booth”
ชา ทไวนิงส์ ต้นตำรับชาอังกฤษที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมการดื่มชาของชาวเมืองผู้ดีมากว่า 300 ปี ตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1706 และเป็นเครื่องดื่มในราชสำนักประจำราชวงศ์อังกฤษตั้งแต่ปี ค.ศ. 1837 ชวนรื่นรมย์ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Twinings X’Mas Promotion – ทไวนิงส์ คริสต์มาส โปรโมชั่น” เมื่อช้อป ชา ทไวนิงส์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น “Florals Range & Winter Edition – ฟลอรัลส์ เร้นจ์ หรือ วินเทอร์ อิดิชั่น” ครบ 1,500 บาท รับฟรี “ทไวนิงส์ แบร์ – Twinings Bear” ตุ๊กตาหมีน้อยที่มาพร้อมเครื่องแบบทหารอังกฤษ มูลค่า 300 บาท หรือสุดคุ้มเมื่อซื้อ ชา ทไวนิงส์ รสใดก็ได้ครบทุกๆ 500 บาท* รับฟรี ทันที “ทไวนิงส์ ลอนดอน โฟน บูธ - Twinings London Phone Booth” มูลค่า 500 บาท เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.twiningsmoment.com เท่านั้น ร่วมดื่มด่ำสุนทรียรสแห่งชาชั้นเลิศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

เหมราชฯ จัดตรวจวัดสายตาชุมชนฟรีเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) จัดหน่วยให้บริการตรวจวัดและตัดแว่นสายตา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ ชุมชนตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีลูกบ้านเข้ารับบริการตรวจวัดสายตากว่า 250 คน ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสังคมที่เหมราชฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี 

ปักกิ่งไฟเขียวผู้โดยสารเครื่องบินสามารถพักได้นาน 72 ชั่วโมงโดยไม่ต้องขอวีซ่าตั้งแต่ 1 ม.ค. 2556 เป็นต้นไป
แอร์ไชน่า ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนเครื่องของผู้โดยสารต่างประเทศในกรุงปักกิ่ง

เมื่อเร็วๆนี้ รัฐบาลเทศบาลมหานครปักกิ่งประกาศอนุญาตให้ผู้โดยสารเครื่องบินจาก 45 ประเทศที่มีตั๋วโดยสารขาออกและวีซ่าไปยังประเทศที่สาม สามารถพักได้นาน 72 ชั่วโมงโดยไม่ต้องขอวีซ่า โดยจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2556 เป็นต้นไป นโยบายดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมการบินของปักกิ่ง และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายใหม่ สายการบินแอร์ ไชน่า ได้เพิ่มการนำเสนอสินค้าและบริการที่สอดคล้องกับความต้องการด้านการเปลี่ยนเครื่องและรับประกันความสะดวกสบายให้กับนักเดินทางที่มาถึงและจะออกจากปักกิ่ง

พฤกษาจัดกิจกรรม “Pruksa Family Club Exclusive Mania”
นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน “Pruksa Family Club Exclusive Mania” กิจกรรมดีๆส่งท้ายปี ตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2555 จากพฤกษา เพื่อตอบแทนลูกค้า โดยเชิญชวนลูกค้ามาร่วมชมภาพยนตร์ดังฟรี ได้แก่ 007 SKY FALL, The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 และ The Hobbit ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี


ที่มา:  พฤกษา เรียลเอสเตท

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รวมซุปเปอร์ฮีโร่ทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมฉลองวันเด็ก ในงาน “Toy World 2013”
ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รวบรวมซุปเปอร์ฮีโร่ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมฉลองวันเด็ก ในงาน “Toy World 2013” ระหว่างวันที่ 4 – 14 มกราคม 2555 โดยเนรมิตพื้นที่บริเวณชั้น 1 ให้เป็นเมืองของซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The scene of superhero ซึ่งน้องๆ จะได้ตื่นตาไปกับการรวบรวมการแสดงจากบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังมากที่สุดในประเทศไทย อาทิ อุลตร้าแมน, ขบวนการซามูไรชินเคนเจอร์, Shelldon, เบิร์ดแลนด์แดนมหัศจรรย์, โคนัน, Pororo, ริวจิไฟท์, Yak, The giant king, เอคโค่ จิ๋วก้องโลกและก้านกล้วย ที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขสุดพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมผจญภัยไปกับกิจกรรม Walk Rally !! ให้น้องๆได้ร่วมลุ้นและสนุกกับเกมส์ของแต่ละฐาน พร้อมรับของรางวัลมากมาย !!! อีกทั้งยังจะได้เพลิดเพลินกับหนังการ์ตูนจากค่ายดัง กว่า 30 เรื่องตลอดงาน และมุมหนังสือน่าอ่านจากสำนักพิมพ์ชั้นนำที่คัดสรรมาให้เลือกอย่างจุใจ

แฟชั่นไอส์แลนด์ จัดงาน Angry Birds Shake the Walls ฉลองเทศกาลความสุขครั้งแรกในไทย
ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ชวนคนไทยมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดมันส์ครั้งใหญ่ กับงาน Angry Birds Shake the Walls ต้อนรับการมาเยือนของตำนานเกมยิงนกยอดฮิต ด้วยการเนรมิตอาณาจักรแห่งความสนุกในโลกของแองกรี้เบิร์ดเต็มรูปแบบ พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ในการชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นแองกรี้เบิร์ด 4 มิติ เป็นครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ยังเปิดเวทีแข่งขันเกมแองกรี้เบิร์ดประลองความแม่นยำเพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1 แสนบาท พิเศษได้ Meet & Greet ใกล้ชิดแองกรี้เบิร์ด ตลอดจนยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์แองกรี้เบิร์ดของแท้มาให้เลือกอีกมากมาย พบกับที่สุดความประทับใจส่งท้ายปีได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 มกราคม 2556 

กทม. จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและปีใหม่ อลังการงานประดับไฟเทศกาลปีใหม่ ๒๕๕๖
กรุงเทพมหานคร โดยกองการท่องเที่ยว สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและปีใหม่ กิจกรรมหนึ่งใน “งานประดับไฟเทศกาลปีใหม่กรุงเทพมหานคร ๒๕๕๖” จัดถึงวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๖ โดยมีกำหนดเปิด-ปิดไฟทุกจุด ในเวลา ๑๗.๓๐ น. - ๒๓.๓๐ น. ยกเว้นวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๕ ซึ่งจะปิดไฟในเวลา ๐๒.๐๐ น. ของวันที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๖ พร้อมชมไฮไลท์อุโมงค์ไฟ LED ที่จัดทำขึ้นเป็นครั้งแรก โดยติดตั้งที่บริเวณด้านหน้าสยามสแควร์ นอกจากนี้ยังจัดให้มีการประดับไฟตั้งแต่แยกชิดลมไปจนถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติอย่างตระการตา ด้วยการตกแต่งพื้นที่ตลอดแนวถนนให้มีแสงสีที่สวยงาม เพื่อสร้างบรรยากาศของความสุข สนุกสนาน และรอยยิ้มให้แก่ชาวกรุงเทพมหานครและนักท่องเที่ยว เป็นรูปแบบการประดับไฟที่แปลกใหม่ตระการตาและสร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจทั่วทั้งย่านสยามสแควร์และราชประสงค์ โดยมีกิจกรรมพิเศษที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเกษรด้วย

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยมอบรางวัลลูกค้าที่โชคดีในแคมเปญ “สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ยืดเวลาให้ผ่อนยาวกว่าใครถึง 50 ปี”
เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ศูนย์ K Home Smiles Club ธนาคารกสิกรไทย สาขา Crystal Design Center นายชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เป็นตัวแทนมอบรางวัลให้แก่ลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทยผู้โชคดี ในแคมเปญ “สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ยืดเวลาให้ผ่อนยาวกว่าใครถึง 50 ปี” 

“ซาบีน่า” ชวนสาวๆ ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ผ่านปฏิทิน ลิมิเต็ด แชริตี้ สุดพิเศษ
“ซาบีน่า" เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ 13 ราชนิกูลและดาราสาวสุดฮอตอย่างแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ สานต่อโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart ด้วยการร่วมถ่ายแบบแฟชั่นภายใต้คอนเซ็ปท์ “การส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม” ลงบนปฏิทิน ลิมิเต็ด แชริตี้ “Calendar 2013 Limited Charity” ซึ่งปฏิทินทุกๆ 1 เล่ม เท่ากับร่วมทำบุญ 40 บาทสมทบทุนสภากาชาดไทย เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม สาวๆ ผู้สนใจสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจไปยังผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้ที่ซาบีน่า บูติค ช้อปและเคาน์เตอร์ ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center 02 422 9430 หรือ www.sabina.co.th

แพ็คเกจ “Winter Collection” ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
ขนมหวานผสานศิลปะอันมีสเน่ห์น่าลิ้มลอง... กิจกรรมอันยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช็อกโกแล็ตที่กำลังรอคอยให้คนรักช็อกโกแลตมาลิ้มลองความอร่อยแบบขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว... 

“เอซุส” โรดโชว์ ขึ้นเหนือและลงใต้ เทรนนิ่งตัวแทนจำหน่ายพิชิตยอดขาย
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับผู้ผลิตซีพียูอย่าง INTEL และ AMD เดินสายให้ความรู้แก่ตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่และนครศรีธรรมราช ภายใต้หัวข้อ “เทคนิคการขายและอัพเดทเทคโนโลยีใหม่” เพื่อเพิ่มพัฒนาศักยภาพด้านการขาย และแนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แก่ลูกค้าได้


ที่มา: โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส 

ฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัท บีเอสแอล ลีสซิ่ง จำกัด ณ ห้องชาเทรียมบอลรูม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
ชาตรี โสภณพนิช ประธานกรรมการ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 25 ปี ของบริษัท บีเอสแอล ลีสซิ่ง จำกัด ณ ห้องชาเทรียมบอลรูม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ซึ่งบริษัท บีเอสแอล ลีสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มธนาคารซูมิโตโม มิตซุย แบงกิ้ง คอร์ปอเรชั่น ในการประกอบธุรกิจการให้เช่าแบบลีสซิ่ง

ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงจากค่าย ปิยะนัสฯ กรุ๊ป จัดงานใหญ่ส่งท้ายปีมังกร
ต้องยกนิ้วให้ ชัยวัฒน์ จงพัฒนากิจเรือง ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงจากค่าย ปิยะนัสฯ กรุ๊ป ที่นอกจากจะขนทัพเครื่องเสียงชั้นนำ ระดับไฮเอนด์ จากต่างประเทศให้คนไทยได้สัมผัสอย่างไม่ขาดสายแล้ว ยังได้จัดงานใหญ่ส่งท้ายปีมังกร ปิยะนัส แกรนด์เซลล์ 2012 เพื่อลดกระหน่ำเครื่องเสียง ทั้งรุ่นกลางเก่า กลางใหม่ ในราคาพิเศษสุดๆ ทราบแล้วรีบไปจองกันได้นะคะ

ไอ แคน รีด จัดแคมป์ภาษาอังกฤษรับปิดเทอม ชวนเด็กไทยไปฟุด ฟิด ฟอ ไฟ ร่วมกับเจ้าของหลักสูตรโฟนิคส์ ที่ออสเตรเลีย
ไอแคนรีด สถาบันพัฒนาระบบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยหลักสูตร โฟนิคส์ (Phonics) หลักสูตรแรกของโลก จัดกิจกรรมพิเศษรับเทศกาลปิดเทอม ชวนเด็กไทยร่วมพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนที่สถาบันต้นแบบ แคงการู วัลเลย์, รัฐนิวเซาท์เวลล์ ประเทศออสเตรเลีย กับนักจิตวิทยาการศึกษา ผู้คิดค้นหลักสูตรโฟนิคส์ (Phonics) ให้น้องๆได้เรียนรู้และสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการปูพื้นฐาน ทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษให้ถูกต้องชัดเจน เป็นระบบ และสมบูรณ์แบบ ให้น้องๆสามารถนำทักษะที่ได้ ไปต่อยอดการเรียนภาษาอังกฤษในระดับที่สูงยิ่งขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในโครงการ Literacy Camp 2013 @ Australia ในวันที่ 8 - 18 เมษายน 2556 (11วัน 10 คืน) พิเศษสุด สำหรับผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ ก่อนวัน 31 ธันวาคมนี้ รับส่วนลดพิเศษทันที่

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

กระเป๋า Lotta คอลเลคชั่นล่าสุด รับลมหนาว
กระเป๋า Lotta สีแดงและสีฟ้า ปั้มลายจระเข้ หนึ่งในคอลเลคชั่นล่าสุดแบรนด์ Vinzenta ที่เน้นการดีไซน์ถึงความสง่างามของหญิงสาวในยุคสมัยใหม่ ผลิตโดยใช้หนังวัวคุณภาพชั้นดีจากประเทศอิตาลี คัดเลือกเฉพาะส่วนที่ดีที่สุดมาทำกระเป๋าแบรนด์Vinzenta สามารถเยี่ยมชมกระเป๋า Lotta และสมาชิกใน Collection นี้จากแบรนด์ Vinzenta ได้ที่ เซนทรัลชิดลม ชั้น 2 , และ สยามพารากอน ชั้นM หรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vinzenta.com , www.facebook.com/Vinzenta , instagram : VINZENTA

เปิด อาวียองซ์ ช็อป สาขาจังหวัดสุรินทร์
มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ – อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และ พิภพ ดำทองสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ร่วมเป็นประธานเปิด “อาวียองซ์ ช็อป สาขา จังหวัดสุรินทร์” ของ สุชาติ และอมรรัตน์ ภัทรไพศาลสิน ณ อาวียองซ์ ช็อป สาขาจังหวัดสุรินทร์ 


ที่มา:  แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เคล็ดลับเพื่อผิวสวยก่อนลุยปาร์ตี้!!
ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้หลายต่อหลายคนคงเริ่มวางแพลนปาร์ตี้ดริ๊งค์แอนด์ดรั๊งค์กับเดอะแก๊งไว้ยาวเหยียดยันต้นปีหน้า เผลอๆ อาจจะต้องออนทัวร์ราตรีเอาใจเพื่อนฝูงทุกวันจนหน้าโทรม หมองคล้ำ ใต้ตาดำเป็นแพนด้าแน่ๆ โชคดีที่เรามีผู้เชี่ยวชาญจากเจอเนสส์เป็นบิวตี้กูรูเฉพาะตัวที่ช่วยอัพเดตทริคเด็ดๆ เพื่อผิวสวยให้เราเสมอ ฉะนั้นสาวๆ จ๋าเรามาเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับมือเมคอัพเจิดๆ ก่อนไปท้ารบกับแสงสีเสียงสุดตื่นตาตื่นใจในงานปาร์ตี้กันเถอะ

ผิวสวยสุขภาพดีคุณนิรมล นิวาตวงศ์ ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ไบโอเดอมา (Bioderma) จัดกิจกรรมเอาใจคนรักผิว Bioderma Hydrabio Workshop โดยเชิญเหล่าบิวตี้บล๊อกเกอร์มาร่วมเปิดประสบการณ์การดูแลผิว ภายในงานยังได้นางแบบชื่อดัง โย ยศวดี หัสดีวิจิตร มาร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้ชุ่มชื่นและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้


แนะนำโครงการ : วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ
“วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ” โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้นจาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 45 ไร่ จำนวน 482 ยูนิต สไตล์ Modern Contemporary ความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Lines เน้นมิติทางเส้นสายการออกแบบเชิงสถาปัตย์ ผสานกับความโปร่งของโครงสร้าง และการใช้ระแนงเหล็กทั้งแนวตั้ง และแนวนอน ผสานกับบานกระจกของบ้านสไตล์ทรอปิคัล มีการวางผังทางเข้าบ้านที่โดดเด่นและการวางตำแหน่งฟังชั่นก์ใช้สอยของห้องต่างๆ ไว้อย่างลงตัว ช่วยให้ทุกทิศทางของบ้านเปิดรับลมได้อย่างเต็มที่ และสามารถมองเห็นวิวสวนสวยจากภายนอกบ้านเพื่อลดทอนความอึดอัดภายในบ้าน ไม่เพียงโดดเด่นด้านโครงสร้าง แต่ยังคำนึงถึงการพักอาศัยที่ยืดหยุ่นกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ทันสมัยอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถปรับฟังก์ชั่นภายในสำหรับเป็นโฮมออฟฟิศ สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจขนาดเล็กได้อีกด้วย มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ 

“แครอล” อวดคลิปโชว์สดกีต้าร์มือซ้าย!! ชวนทายเพลงปริศนา ลุ้นได้ใกล้ชิด
ปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก “ให้ทาย (Guess?) ” มาเอาใจแฟนเพลงไปแล้ว ล่าสุด Carol “แครอล - อริศรา โรเซ็นดาห์ล” จาก “เดโม โปรเจกต์” ยังปล่อยคลิปโชว์สดเล่นกีต้าร์มือซ้ายสุดเท่ มาให้แฟนเพลงได้ร่วมกิจกรรมทายเพลงปริศนาที่แครอลเล่นให้ฟัง เพื่อลุ้นได้ไปใกล้ชิดกันต่อ ในกิจกรรมพิเศษ “Music Guess? By Carol เพลงใคร...ให้ทาย” 

เเอสเทร่า เรสซิเดนซ์ โครงการ 1 ขายแล้วกว่า 60%
ปริญญา เธียรวร ประธานกรรมการ บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี.จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ แอสเทร่า เรสซิเดนซ์ เผยหลังเปิดตัว เเอสเทร่า เรสซิเดนซ์ พระราม 2 - พุทธบูชา โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์ โมเดิร์น ออกแบบเน้นความเป็นส่วนตัวสูงในสังคมคุณภาพ สร้างยอดขายแล้วกว่า 60% มูลค่ากว่า 90 ล้านบาท คาดว่าจะสามารถปิดยอดขายได้ภายในสิ้นปีนี้ ตั้งเป้าเตรียมเปิดโครงการใหม่ย่านพระราม 2 พร้อมทุมงบประมาณอีกกว่า 500 ล้านบาทซื้อที่ดินเพิ่ม 30 ไร่ย่านพระราม 2 เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีรสนิยมทันสมัย คำนึงถึงคุณภาพ และประโยชน์ใช้สอยควบคู่กับความเป็นเอกลักษณ์ และสภาพแวดล้อมที่ดีทั้งโครงการ 

“A-List-Offer” แพ็คเกจห้องพัก เอาใจชาวเอ-ลิสต์ ที่โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11
โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 ออกโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษภายใต้แคมเปญ “A-List Offer” เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์ในการเข้าพักโรงแรมอลอฟท์แห่งแรกในกรุงเทพฯและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,800++ บาทต่อห้องต่อคืน โปรโมชั่น “A-list offer” นี้ จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2556 เท่านั้น เพื่อเอาใจคนยุคใหม่ที่รักการท่องเที่ยวอย่างมีไลฟ์สไตล์ ด้วยราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 2,800++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน และ 3,300 ++ บาทรวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ห้องพักราคาพิเศษนี้ รวมการบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน รถรับส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้านานา หรือสถานทีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิทกับโรงแรมฯ อภินันทนาการค่าเข้าฟรีที่ คลับชื่อดังอย่างเบด ซัปเปอร์คลับ, คิว บาร์และแบลช ไนท์ คลับ 

อร่อยเพลิดเพลินกับบุฟเฟต์ ที่เครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11
ห้องอาหาร เครฟ ไวน์บาร์แอนด์เรสเตอรองท์ โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมื้อกลางวัน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอาหารนานาชาติที่คุณเองสามารถ มิกซ์แอนด์แมตช์เมนูอย่างสนุกสนานด้วยตัวคุณเอง มาพร้อมมุมสลัดบาร์ผักสดๆ ซุปประจำวัน เบเกอรี่ ขนมหวานและพลาดไม่ได้กับการสร้างสรรค์ไอศครีมผัดด้วยตัวเอง เพียงราคาท่านละ 279 ++ บาท วันจันทร์ถึงวันศุกร์ (เด็กอายุ5-12 ปี จ่ายครึ่งราคา)

เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดเครซี่ ต้อนรับปีใหม่ ที่ดับเบิลยู เอ็กซ์ วาย ซี บาร์
ตลอดเดือนมกราคม 2556 ที่ ดับเบิลยู เอ็กซ์ วาย ซี บาร์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดเครซี่กับพาเหรดเครื่องดื่มหลากหลายชนิด พร้อมสัมผัสจังหวะและขยับตัวไปกับดนตรีจากดีเจสุดฮิป…

“เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด” มอบสิทธิพิเศษนอกห้างสรรพสินค้า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท.
นอกจากการมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิก “เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด” ที่ใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 14 สาขาทั่วประเทศและห้างสรรพสินเค้าเซนแล้ว นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ประกาศมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกเมื่อใช้จ่ายนอกห้างสรรพสินค้า ทั้งร้านอาหารและสถานีน้ำมัน รวมทั้งยังอยู่ระหว่างจัดกิจกรรมคืนกำไรในแคมเปญ “สิทธิพิเศษเหนือเมฆ” โดยตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2556 สมาชิกเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ที่ลงทะเบียนร่วมรายการเมื่อเติมน้ำมันทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิปที่สถานีน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% และรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ 

สอบถามรายละเอียดสิทธิพิเศษและการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่ Call Center 0-2627-8111

คัมโฮ ร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012
นายกิติกร นิลรัตนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคพีเอส แอ็คเซสเซอรี่ส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ยี่ห้อ คัมโฮ จากประเทศเกาหลี เยี่ยมชมบูธของ CG 0400 ผู้แทนจำหน่ายยางรถยนต์ของ คัมโฮ ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 โดย CG 0400 ได้นำสุดยอดยางขนาดต่างๆจากค่าย คัมโฮ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อจำหน่ายภายในงาน เมื่อเร็วๆนี้ ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี

ล้วงลึกเคล็ดลับเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างชาญฉลาด
พอย่างเข้าสู่ฤดูหนาว หลายครอบครัวก็เริ่มมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งเป็นสินค้ายอดนิยมที่ผู้บริโภคมักเลือกซื้อกันมาในช่วงเวลานี้ แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นมีหลากรุ่นหลายยี่ห้อ ขณะที่ฟังก์ชั่นการทำงานก็แตกต่างกันไป และการแข่งขันด้านโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่ลดแลกแจกแถมเพื่อสร้างยอดขาย ทำให้ผู้บริโภคมองข้ามองค์ประกอบสำคัญต่อการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่ปลอดภัยและเหมาะต่อการใช้งานของแต่ละครอบครัว 

กระเบื้องคอตโต้ จัดกิจกรรมสุดฮอต ร่วมส่งความสุขต้อนรับปีใหม่
บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้อง 'คอตโต้' จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษ เอาใจลูกค้าที่กำลังปรับปรุงบ้านใหม่ เพื่อเตรียมร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท เพียงซื้อสินค้ากระเบื้องคอตโต้ครบ 50,000 บาท หรือ รับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้ากระเบื้องคอตโต้ครบ 20,000 บาท มอบความสุขแก่ลูกค้าคนพิเศษ กับคูปองส่วนลดสินค้ากระเบื้องคอตโต้ กาวยาแนว และกาวซิเมนต์คอตโต้ ลดสูงสุด โดยสามารถตัดคูปองส่วนลดคอตโต้ จากใบปลิวที่จะแจกตามร้านผู้แทนจำหน่ายสินค้ากระเบื้องคอตโต้ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 2556


ที่มา:  พี อาร์ โซลูชั่น